Sau 1 năm rời nhóm, Jang Hyunseung bất ngờ viết thư xin lỗi vì thái độ của mình khi ở BEAST

Sau 1 năm rời nhóm, Jang Hyunseung bất ngờ viết thư xin lỗi vì thái độ của mình khi ở BEAST
HHT - "Đó điều là do sự bồng bột tuổi trẻ của tôi, cứ nghĩ làm như vậy là rất hay ho. Giờ khi nhìn lại, trong lòng tôi tràn ngập sự hối hận." - Jang Hyunseung chia sẻ.

Vừa qua, cựu thành viên BEAST Jang Hyunseung bất ngờ đăng tâm thư lên Instagram cá nhân, xin lỗi vì hành động của mình trong những ngày cuối ở BEAST.

Jang Hyunseung viết: “Xin chào, đây là Jang Hyunseung. Có lẽ bức ảnh này sẽ có lời chú thích dài, nhưng tôi thực sự muốn chia sẻ câu chuyện của mình cho mọi người. Trong vòng 7 năm trước khi rời BEAST, tôi đã nhận được nhiều tình yêu thương từ các bạn, hơn những gì tôi xứng đáng được nhận. Từ lúc còn nhỏ, tôi đã nghĩ rằng những ca sĩ nhảy và hát trên TV đều tỏa sáng và rất ngầu, vì vậy tôi bắt đầu giấc mơ lớn với 5 năm thực tập thực tập, cuối cùng có cơ hội được debut với BEAST.

Dù đã đạt được ước mơ của mình sau khi debut, nhưng khi quảng bá với nhóm, tôi cảm thấy có điều điều không thoải mái và có những khao khát về âm nhạc không thể thoả mãn. Thay vì tập trung vào việc quảng bá nhóm, tôi đã bướng bỉnh và chỉ muốn làm công việc của riêng mình. Thậm chí khi tôi nghe thấy những lời chỉ trích, tôi vẫn cứng đầu và tự hào về mình, điều đó khiến các thành viên trong nhóm và những người xung quanh khó chịu. Dần dần giữa các thành viên và tôi hình thành bức tường ngăn cách, và thay vì hàn gắn, tôi đã chọn cách rời xa.

Sau 1 năm rời nhóm, Jang Hyunseung bất ngờ viết thư xin lỗi vì thái độ của mình khi ở BEAST ảnh 1

Vào thời điểm đó, tôi mất đi năng lực kiềm chế bản thân, có thái độ không tốt trên sân khấu và những sự kiện chính thức. Đó điều là do sự bồng bột tuổi trẻ của tôi, cứ nghĩ làm như vậy là rất hay ho. Giờ khi nhìn lại, trong lòng tôi tràn ngập sự hối hận.

Vì sự bướng bỉnh và cái tôi quá lớn, tôi đã không thể nói lời xin lỗi. Nhưng sau khi rời nhóm, tôi đã trải nghiệm một khoảng thời gian khó khăn. Điều đó giúp tôi được khai sáng, có thể gạt đi lòng tự tôn của mình và cởi mở hơn. Tôi tiếc rằng đã làm tổn thương cho những người khác. Tôi thực sự muốn xin lỗi họ".

Vào năm ngoái, trước khi rời nhóm, Jang Hyunseung từng bị chỉ trích nhiều bởi thái độ không hết mình trên sân khấu, hay bỏ các hoạt động chung. Sau đó, Jang Hyunseung theo sự nghiệp solo, năm thành viên còn lại vẫn tiếp tục hoạt động và đổi tên nhóm thành Highlight.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

HHT - Mới đây, CEO đương nhiệm của SM đã thông báo chấm dứt hợp đồng với tư cách nhà sản xuất của Lee Soo Man. Cư dân mạng chưa hết bàng hoàng vì thông tin này lại nhận thêm tin Lee Soo Man sẽ có hành động pháp lý chống lại SM Ent trong việc bán cổ phiếu cho Kakao. Dù bị gãy tay tại Mỹ, nhưng ông không tiếp nhận điều trị ngay mà lập tức trở về Hàn Quốc để giải quyết tranh chấp.