Sau 10 năm, Cassiopeia thổn thức lắng nghe ca khúc chưa từng được phát hành của DBSK 5 thành viên

Sau 10 năm, Cassiopeia thổn thức lắng nghe ca khúc chưa từng được phát hành của DBSK 5 thành viên
HHT - Vậy là sau 10 năm chờ đợi, một bài hát có sự tham gia của cả 5 thành viên DBSK (TVXQ) nhưng chưa từng được phát hành cuối cùng cũng đã được tiết lộ, và các Cassiopeia đã không ngừng thổn thức khi lắng nghe ca khúc này.

Bài hát chưa từng được phát hành này của DB5K có tên là Farewell ah, một bản Ballad đầy cảm xúc được dự định sẽ là một trong những OST của bộ phim Postman to Heaven do Jaejoong đóng vai chính vào năm 2009. Tuy nhiên, vì nhiều lý do mà trong suốt 10 năm qua (theo cách tính của Hàn), bài hát này chưa từng được tung ra với phiên bản do DBSK 5 thành viên thể hiện. Cho đến đầu tháng 5/2018, Farewell ah mới bất ngờ được tiết lộ.

Sau 10 năm, Cassiopeia thổn thức lắng nghe ca khúc chưa từng được phát hành của DBSK 5 thành viên ảnh 1

Nếu bạn nghe Farewell ah và thấy bài hát quen quen thì đó là vì Jaejoong đã thu âm một phiên bản solo của ca khúc này với tên gọi Love, và Love đã được dùng làm OST của Postman to Heaven

Farewell ahLove tuy có lời bài hát khác nhau nhưng cả hai đều có những âm điệu du dương, da diết.

Khi DBSK chia đôi đội hình vào năm 2010, trái tim Cass như vỡ tan. Nhưng tận sâu thẳm tâm hồn, Cass vẫn mơ về ngày DB5K đoàn tụ. Rất nhiều Cass cũng đã dành cả những năm tháng sau ngày chia ly năm ấy để chờ ngày được lắng nghe trọn vẹn Farewell ah (Love) với đủ giọng ca của 5 thành viên. Vì thế, sự xuất hiện của Farewell ah (Love) như một giấc mơ buồn vui lẫn lộn trở thành hiện thực: Sau 10 năm, DB5K đã "đoàn tụ" trong một bài hát chưa được phát hành từ 10 năm trước, nhưng 5 anh chàng vẫn chưa thể đoàn tụ trong đời thực. 

Sau 10 năm, Cassiopeia thổn thức lắng nghe ca khúc chưa từng được phát hành của DBSK 5 thành viên ảnh 2
Sau 10 năm, Cassiopeia thổn thức lắng nghe ca khúc chưa từng được phát hành của DBSK 5 thành viên ảnh 3
Sau 10 năm, Cassiopeia thổn thức lắng nghe ca khúc chưa từng được phát hành của DBSK 5 thành viên ảnh 4
Sau 10 năm, Cassiopeia thổn thức lắng nghe ca khúc chưa từng được phát hành của DBSK 5 thành viên ảnh 5

Cass đã không ngừng thổn thức khi lắng nghe Farewell ah (Love). Cass cũng rất cám ơn người đã tiết lộ ca khúc này, vì đã mở lại bầu trời thanh xuân của Cass, vì đã giúp Cass được trở về với ngôi nhà cảm xúc thân thuộc thuở nào khi được lắng nghe 5 chàng trai DBSK hòa giọng cùng nhau.

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm