Sau 10 ngày, “SKY TOUR Movie” mang về cho Sơn Tùng M-TP hơn 11 tỷ đồng

HHT - Sau 10 ngày công chiếu, phim tài liệu âm nhạc "SKY TOUR Movie" mang về cho Sơn Tùng M-TP và fan hâm mộ của nam ca sĩ những thành tích ấn tượng.  

Khởi chiếu từ ngày 12/6, phim tài liệu âm nhạc SKY TOUR Movie nhận "nhiệm vụ" mở màn năm 2020 cho Sơn Tùng M-TP. Bộ phim nhận được nhiều phản hồi tích cực về phần âm nhạc chỉn chu và những khoảnh khắc đẹp đẽ của nam ca sĩ và người hâm mộ tại SKY TOUR 2019.

Bên cạnh đó, SKY TOUR Movie cũng ghi điểm trong lòng khán giả khi mang đến những thước phim hậu trường thú vị, khai thác khía cạnh mới ở Sơn Tùng M-TP trong nghệ thuật, công việc và cuộc sống.

Sau 10 ngày, “SKY TOUR Movie” mang về cho Sơn Tùng M-TP hơn 11 tỷ đồng ảnh 1   
Sau 10 ngày, “SKY TOUR Movie” mang về cho Sơn Tùng M-TP hơn 11 tỷ đồng ảnh 2 Sơn Tùng M-TP tại "SKY TOUR 2019"
  • Trước khi công chiếu chính thức, SKY TOUR Movie đã kịp thiết lập kỷ lục bán 10.000 vé đặt trước trong vòng 48 giờ. Ngay sau đó, 3 ngày công chiếu đầu tiên của SKY TOUR Movie đã đạt doanh thu 5,8 tỷ đồng. Sau 10 ngày ra rạp, phim thu hút 153.676 vé, doanh số đạt được gần 11,6 tỷ đồng.
  •  
  • Với những con số này, SKYTOUR Movie trở thành phim tài liệu âm nhạc có doanh thu cao nhất tại thị trường Việt Nam. Theo thông tin từ nhà phát hành, đây là tác phẩm đạt doanh thu cao nhất trong giai đoạn rạp chiếu phim vừa mở cửa trở lại sau dịch bệnh COVID-19. 
  •  
Sau 10 ngày, “SKY TOUR Movie” mang về cho Sơn Tùng M-TP hơn 11 tỷ đồng ảnh 3  "SKY TOUR Movie" ghi lại những khoảnh khắc đẹp của Sơn Tùng M-TP trên sân khấu
  • Sau ít giờ ra mắt, album nhạc phim SKY TOUR Movie cũng giữ vị trí thứ 1 trên BXH album được nghe nhiều nhất trên cả iTunes và Apple Music Việt Nam. Đồng thời, album này cũng lọt Top cao trên BXH iTunes các quốc gia khác như Singapore, Úc, Cộng Hòa Séc… Đáng chú ý, album cũng lọt vào BXH album được nghe nhiều nhất trên toàn thế giới của iTunes ở vị trí thứ 83.
  •  
  • Sau 10 ngày, “SKY TOUR Movie” mang về cho Sơn Tùng M-TP hơn 11 tỷ đồng ảnh 4

Khép lại dự án phim tài liệu âm nhạc SKY TOUR Movie và album nhạc phim, Sơn Tùng M-TP đã bật mí rằng vẫn còn món quà thứ hai dành tặng các fan sẽ sớm được công bố. Các kế hoạch mà nam ca sĩ và ê-kíp từng công bố vào dịp cuối năm 2019 cũng đang trong quá trình thực hiện. Đặc biệt, SKY TOUR Movie sẽ được phát hành trên các nền tảng online trong thời gian tới. 

Sau 10 ngày, “SKY TOUR Movie” mang về cho Sơn Tùng M-TP hơn 11 tỷ đồng ảnh 5
Sau 10 ngày, “SKY TOUR Movie” mang về cho Sơn Tùng M-TP hơn 11 tỷ đồng ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm