Sau 10 tháng hẹn hò, Selena Gomez và The Weeknd chính thức đường ai nấy đi

Sau 10 tháng hẹn hò, Selena Gomez và The Weeknd chính thức đường ai nấy đi
HHT - Câu chuyện tình lãng mạn của chàng trai The Weeknd dành cho cô nàng Selena Gomez vừa chính thức chấm dứt sau 10 tháng ngọt ngào.

Mới đây, trang tin E! đã có bài tin xác nhận rằng cặp sao trẻ Selena GomezThe Weeknd đã chính thức chia tay say 10 tháng bên nhau. Trước khi thông tin được chính chủ xác nhận, nhiều fan đã phát hiện The Weeknd bỏ theo dõi những người thân, bạn bè của Selena. Thế nên, việc xác nhận chia tay theo nhiều người chỉ là sớm hay muộn mà thôi.

Sau 10 tháng hẹn hò, Selena Gomez và The Weeknd chính thức đường ai nấy đi ảnh 1

Cặp đôi ngọt ngào tuyên bố chia tay chấm dứt câu chuyện tình vô cùng lãng mạn. 

Mặt khác, việc Justin Bieber liên tục bị bắt gặp bên cạnh giọng ca Wolves càng dấy lên tin đồn cả hai quay trở lại. Và chủ nhân hit Sorry chính là nguyên nhân trong chuyện lần này. Liệu rằng cặp đôi Jelena có cơ hội để tái hợp lần nữa không?

Theo nguồn tin thân cận của cặp đôi, lý do chia tay là do cả hai quá bận rộn. Trong khi The Weeknd “quay cuồng” với những tour diễn, Selena Gomez lại đang hoàn tất bộ phim ở New York. Với khoảng cách công việc lẫn thời gian thật sự là điều không dễ dàng cho họ.

Cũng theo người đưa tin cho hay: “Abel không buồn về việc SelenaJustin gặp nhau. Mối quan hệ của AbelSelena thực ra đã chấm dứt trước đó”. Tuy nhiên, người này khẳng định rằng SelenaJustin sẽ không quay lại với nhau.

Sau 10 tháng hẹn hò, Selena Gomez và The Weeknd chính thức đường ai nấy đi ảnh 2

Nguồn tin khẳng định The WeekndSelena Gomez đường ai nấy đi, nhưng cũng cho biết Selena sẽ không quay về với tình cũ.

Dựa trên chia sẻ của nguồn tin thì việc cả hai thường xuyên bận rộn đã khiến chuyện tình cảm trở nên phai nhạt. Thêm nữa Selena đang trải qua việc hồi phục sau phẩu thuật. Thậm chí, cô ấy vừa hoàn thành vai diễn ở New York, lại còn sắp ra mắt album vào cuối năm nay. Selena Gomez rất cần The Weeknd bên cạnh để chia sẻ và động viên cô ấy. Khoảng cách chính là nguyên nhân khiến cho cặp đôi tan vỡ mà không phải là người thứ ba.

Sau 10 tháng hẹn hò, Selena Gomez và The Weeknd chính thức đường ai nấy đi ảnh 3

Gác lại những câu chuyện tình, những ồn ào của việc chia tay, các fan hãy động viên Selena Gomez nhiều. Chúng ta hãy nhìn về khía cạnh tích cực cô ấy mang đến trong công việc, lẫn cuộc sống, nhất là khi album phòng thu của cô nàng sắp được lên kệ. Và bạn biết đấy single Wolves trích từ album mới của cựu công chúa nhà Disney thực sự rất tuyệt vời.

VIO THÁI – Nguồn: tổng hợp từ internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm