Sau 11 tuần bị hoãn do đình công, loạt show giải trí của MBC tuyên bố ngày trở lại

Sau 11 tuần bị hoãn do đình công, loạt show giải trí của MBC tuyên bố ngày trở lại
HHT - Từ cuối tuần này, loạt show giải trí của đài truyền hình MBC sẽ chính thức quay trở lại màn ảnh nhỏ phục vụ khán giả.

Sau 11 tuần ròng rã, cuộc đình công quy mô lớn của nhân viên đài truyền hình MBC đã chính thức chấm dứt. Trong thời gian đó, tất cả các chương trình của nhà đài này đều rơi vào tình trạng gián đoạn dẫn đến phải ngưng phát sóng. Bắt đầu vào ngày 4 tháng 9 với mục đích yêu cầu bãi nhiệm chủ tịch MBC, cuộc đình công này đã đạt được kết quả mĩ mãn khi chủ tịch Kim Jang Gyeom chính thức bị bãi nhiệm vào ngày 13 tháng 11 vừa qua.

Mới đây, MBC tuyên bố sẽ cho phát sóng lại các chương trình của nhà đài. Cụ thể, show âm nhạc hàng tuần Music Core đã xác nhận sẽ tiếp tục phát sóng trực tiếp vào ngày 25 tháng 11. Infinity Challenge đã tiết lộ rằng họ đang thảo luận để quay trở lại sớm, được biết vào ngày 16/11 vừa qua là buổi ghi hình đầu tiên sau bao nhiêu ngày bị gián đoạn bởi cuộc đình công. Và nếu không có gì thay đổi, chương trình sẽ quay trở lại phát sóng vào ngày 25 tháng 11.

Sau 11 tuần bị hoãn do đình công, loạt show giải trí của MBC tuyên bố ngày trở lại ảnh 1

Các show truyền hình nổi tiếng của đài MBC sẽ trở lại trong thời gian tới.

I Live AloneRadio Star đã trở lại ghi hình vào ngày 15 tháng 11. Cũng vào ngày này, Radio Star đã phát sóng một tập được ghi hình trước khi cuộc đình công diễn ra.

Section TV đang lên kế hoạch trở lại với một buổi phát sóng trực tiếp vào tối 18 tháng 11. All Broadcasts of the World cũng sẽ quay lại vào ngày 18 tháng 11 với một tập đã được ghi hình trước khi cuộc đình công diễn ra. Trong khi đó, phải đến tận ngày 8 tháng 12, Insolent Housemates mới chính thức quay trở lại.

Vào chủ nhật tuần này, King of Masked Singer cũng sẽ trở lại phát sóng sau 11 tuần gián đoạn. Trong suốt 11 tuần đó, chương trình nổi tiếng này đã phát sóng những tập đặc biệt, ghi lại quá trình giành chiến thắng của những vị "vua" đình đám trong thời gian qua. King of Masked Singer sẽ bắt đầu quay lại phát sóng vào lúc 16 giờ 50 phút chiều chủ nhật tuần này (19 tháng 11) theo giờ Hàn Quốc.

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm