Sau 12 năm, cuối cùng H.A.T & Ưng Hoàng Phúc đã tái hợp trong ca khúc mừng sinh nhật WEPRO

Sau 12 năm, cuối cùng H.A.T & Ưng Hoàng Phúc đã tái hợp trong ca khúc mừng sinh nhật WEPRO
HHT - Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật công ty WEPRO tròn 15 tuổi, nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã âm thầm ấp ủ kế hoạch thực hiện một dự án âm nhạc đặc biệt mang tên "Gia đình tôi chọn".

Dự án âm nhạc đặc biệt này qui tụ các gương mặt ca sĩ từng gắn bó thân thiết với WEPRO như Sơn Tùng M-TP, Ưng Hoàng Phúc, Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Trịnh Thăng Bình, Gil Lê và đặc biệt là sự tái hợp của nhóm H.A.T sau 12 năm với đầy đủ các thành viên Phạm Quỳnh Anh, Ngô Quỳnh Anh, Lương Bích Hữu, Thu Thủy. Tất cả đã cùng hát vang ca khúc đầy ý nghĩa, ghi lại hành trình đầy cảm xúc của tuổi thanh xuân.

Sau 12 năm, cuối cùng H.A.T & Ưng Hoàng Phúc đã tái hợp trong ca khúc mừng sinh nhật WEPRO ảnh 1
Sau 12 năm, cuối cùng H.A.T & Ưng Hoàng Phúc đã tái hợp trong ca khúc mừng sinh nhật WEPRO ảnh 2
Sau 12 năm, cuối cùng H.A.T & Ưng Hoàng Phúc đã tái hợp trong ca khúc mừng sinh nhật WEPRO ảnh 3

H.A.T là nhóm nhạc nữ thành công và nổi tiếng nhất V-Pop dưới sự nhào nặn của ông bầu Quang Huy những năm 2004 - 2005. Tuy nhiên, không lâu sau đó nhóm nhạc tan rã và để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ. 12 năm qua đi kể từ khi các cô gái không còn hoạt động chung cùng nhau, nhưng trong lòng khán giả vẫn còn đọng lại rất nhiều hoài niệm về một H.A.T của thời hoàng kim. Sự tái hợp của H.A.T được các thành viên úp mở trong thời gian qua đã khiến khán giả dành nhiều quan tâm và háo hức chờ đợi. Và Gia đình tôi chọn chính là câu trả lời cho sự trở lại này.

Sau 12 năm, cuối cùng H.A.T & Ưng Hoàng Phúc đã tái hợp trong ca khúc mừng sinh nhật WEPRO ảnh 4

Về sự ra đời của Gia đình tôi chọn, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ cô đã bí mật đặt hàng nhạc sĩ trẻ Kai Đinh viết và gia hạn thời gian 1 tuần phải hoàn thành  để tiếp tục chuẩn bị cho khâu sản xuất. Thế nhưng, chỉ sau buổi nói chuyện khoảng 2 tiếng, Phạm Quỳnh Anh vô cùng bất ngờ khi Kai Đinh đã gửi cho cô bản demo ca khúc với tên gọi Gia đình tôi chọn - mang ý nghĩa gần với thông điệp mà nữ ca sĩ muốn gửi đến anh em đã và đang gắn bó với WEPRO trong chuyến hành trình 15 năm. 

Sau 12 năm, cuối cùng H.A.T & Ưng Hoàng Phúc đã tái hợp trong ca khúc mừng sinh nhật WEPRO ảnh 5

Trong đêm sự kiện mừng WEPRO tròn 15 năm, món quà đặc biệt mà Phạm Quỳnh Anh âm thầm chuẩn bị đã khiến ông xã rơi nước mắt xúc động khi theo dõi. Đạo diễn Quang Huy chia sẻ, trước tình cảm của anh em dành cho mình ấm áp như vậy, hành trình 15 năm qua anh cảm thấy mình được "lời" nhiều hơn.

Sau 12 năm, cuối cùng H.A.T & Ưng Hoàng Phúc đã tái hợp trong ca khúc mừng sinh nhật WEPRO ảnh 6
Sau 12 năm, cuối cùng H.A.T & Ưng Hoàng Phúc đã tái hợp trong ca khúc mừng sinh nhật WEPRO ảnh 7

MV Gia đình tôi chọn chỉ đơn giản là những thước phim quay ngược lại quá khứ qua những hình ảnh hoài niệm, ghi lại một thanh xuân thật đẹp của đại gia đình WEPRO. Các ca sĩ được mời tham gia dự án đều rất vui vẻ và hào hứng khi nhận được lời mời từ Phạm Quỳnh Anh. Trong lòng mỗi người đều cảm thấy rất bồi hồi vì những kỷ niệm ngày xưa được gợi lại qua cuộc hội ngộ đầy ý nghĩa này.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?