Sau 16 năm, kỷ lục này của K-Pop mới bị phá bỏ nhờ thành tích đáng nể của BTS!

Sau 16 năm, kỷ lục này của K-Pop mới bị phá bỏ nhờ thành tích đáng nể của BTS!
HHT - Nhóm BTS vừa xác lập thêm một kỷ lục đáng nể nữa trong sự nghiệp của mình.

Mới đây, Gaon Chart vừa mới tổng kết danh sách các album bán chạy nhất trong tháng 11, và cho thấy album Love Yourself: Her của BTS đã bán được gần 48.000 CD.

Sau 16 năm, kỷ lục này của K-Pop mới bị phá bỏ nhờ thành tích đáng nể của BTS! ảnh 1

Tính từ khi Love Yourself: Her phát hành ngày 18/9 đến giờ, nhóm BTS đã tẩu tán được 1.424.886 bản đĩa của album này chỉ riêng tại Hàn Quốc, chính thức trở thành nhóm nhạc có album bán chạy nhất trong lịch sử K-Pop.

Sau 16 năm, kỷ lục này của K-Pop mới bị phá bỏ nhờ thành tích đáng nể của BTS! ảnh 2

Kể từ năm 2001 đến giờ, nhóm G.O.D vẫn luôn nắm giữ kỷ lục này với con số 1,4 triệu bản và đến tận 16 năm sau, BTS mới có thể phá vỡ. Quả thực BTS rất xứng đáng với thành tích này, khi có một năm làm việc miệt mài, nỗ lực hết sức. Dù đã nổi tiếng khắp thế giới nhưng các chàng trai không hề tự kiêu, mà vẫn hết mình trong từng bài biểu diễn.

Sau 16 năm, kỷ lục này của K-Pop mới bị phá bỏ nhờ thành tích đáng nể của BTS! ảnh 3

Chẳng hạn như trong lễ trao giải MAMA 2017 ở Hồng Kông, cả nhóm đã hát và nhảy suốt 20 phút liền để trình diễn 4 ca khúc DNA, MIC Drop, Not TodayCypher Pt. 4. BTS đã biểu diễn hết mình đến nỗi khi xuống khỏi sân khấu, các thành viên gần như gục ngã vì quá mệt.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.