Sau 16 năm, kỷ lục này của K-Pop mới bị phá bỏ nhờ thành tích đáng nể của BTS!

Sau 16 năm, kỷ lục này của K-Pop mới bị phá bỏ nhờ thành tích đáng nể của BTS!
HHT - Nhóm BTS vừa xác lập thêm một kỷ lục đáng nể nữa trong sự nghiệp của mình.

Mới đây, Gaon Chart vừa mới tổng kết danh sách các album bán chạy nhất trong tháng 11, và cho thấy album Love Yourself: Her của BTS đã bán được gần 48.000 CD.

Sau 16 năm, kỷ lục này của K-Pop mới bị phá bỏ nhờ thành tích đáng nể của BTS! ảnh 1

Tính từ khi Love Yourself: Her phát hành ngày 18/9 đến giờ, nhóm BTS đã tẩu tán được 1.424.886 bản đĩa của album này chỉ riêng tại Hàn Quốc, chính thức trở thành nhóm nhạc có album bán chạy nhất trong lịch sử K-Pop.

Sau 16 năm, kỷ lục này của K-Pop mới bị phá bỏ nhờ thành tích đáng nể của BTS! ảnh 2

Kể từ năm 2001 đến giờ, nhóm G.O.D vẫn luôn nắm giữ kỷ lục này với con số 1,4 triệu bản và đến tận 16 năm sau, BTS mới có thể phá vỡ. Quả thực BTS rất xứng đáng với thành tích này, khi có một năm làm việc miệt mài, nỗ lực hết sức. Dù đã nổi tiếng khắp thế giới nhưng các chàng trai không hề tự kiêu, mà vẫn hết mình trong từng bài biểu diễn.

Sau 16 năm, kỷ lục này của K-Pop mới bị phá bỏ nhờ thành tích đáng nể của BTS! ảnh 3

Chẳng hạn như trong lễ trao giải MAMA 2017 ở Hồng Kông, cả nhóm đã hát và nhảy suốt 20 phút liền để trình diễn 4 ca khúc DNA, MIC Drop, Not TodayCypher Pt. 4. BTS đã biểu diễn hết mình đến nỗi khi xuống khỏi sân khấu, các thành viên gần như gục ngã vì quá mệt.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.