Sau 4 tháng, Will Smith chính thức xin lỗi Chris Rock sau "cú tát lịch sử' tại Oscars 2022

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tài tử Will Smith đã chính thức gửi lời xin lỗi tới người đồng nghiệp Chris Rock vì cú tát trên sân khấu Oscars 2022 thông qua một video ngắn vừa qua.

Tính đến hiện tại, đã 4 tháng kể từ khoảnh khắc cú tát của Will Smith dành cho Chris Rock trên sân khấu Oscars 2022 khiến dư luận rúng động. Và giờ đây, tài tử thắng giải Oscar đã chính thức có những động thái cởi mở mới về sự kiện này. Thông qua một đoạn clip được đăng tải trên YouTube, Will Smith đã gửi lời xin lỗi tới Chris Rock, tới những cá nhân liên quan khác và trả lời một số câu hỏi từ chính khán giả đặt ra.

Trong câu trả lời dành cho câu hỏi “Vì sao anh đã không xin lỗi Chris Rock trong bài phát biểu nhận giải thưởng?”, tài tử King Richard đã thành khẩn trả lời rằng tại thời điểm đó bản thân anh đã không suy nghĩ thông suốt. Anh đã cố gắng tiếp cận nam danh hài, tuy nhiên Chris lúc đó chưa muốn nói chuyện và sẽ liên lạc khi cảm thấy sẵn sàng.

Sau 4 tháng, Will Smith chính thức xin lỗi Chris Rock sau "cú tát lịch sử' tại Oscars 2022 ảnh 1

Will cũng đã dũng cảm gửi lời xin lỗi tới gia đình của ngôi sao Madagascar, đặc biệt là mẹ của anh và người em trai Tony Rock, và hoàn toàn nhận lỗi sai về mình, rằng anh không có bất kỳ viện cớ nào cho hành động bạo lực của mình dù là vì cảm thấy bị xúc phạm đi chăng nữa.

Không chỉ vậy, anh cũng chính thức lên tiếng bảo vệ vợ Jada Pinkett Smith và xin lỗi cô cùng gia đình để đáp lại câu hỏi “Khi Jada đảo mắt thể hiện thái độ (với câu đùa về chứng rụng tóc từng mảng của cô), có phải cô ấy đã bảo anh phải làm gì đó hay không?”. Đồng thời, Will Smith cũng chân thành xin lỗi những cá nhân được đề cử khác tại giải Oscars 2022 vì đã phá hỏng bầu không khí và “che mờ” buổi lễ bằng khoảnh khắc “drama” nổi tiếng.

Sau 4 tháng, Will Smith chính thức xin lỗi Chris Rock sau "cú tát lịch sử' tại Oscars 2022 ảnh 2

Và cuối cùng, đáp lại câu hỏi không kém phần quan trọng rằng “Anh sẽ nói gì với những người từng ngưỡng mộ anh trước cú tát và những người bày tỏ rằng anh đã làm họ thất vọng?”, Will Smith đã trả lời:

“Bản thân tôi rất ghét làm người khác thất vọng. Tôi cảm thấy đau lòng khi biết rằng mình đã không sống đúng như hình tượng mà người khác tưởng tượng hoặc ấn tượng về mình trước đây. Tôi vô cùng hối hận, nhưng sẽ không cảm thấy hổ thẹn với bản thân. Bởi tôi cũng chỉ là con người. Tôi đã phạm sai lầm, nhưng sẽ cố không nghĩ bản thân là đồ bỏ đi. Tôi biết chuyện đã gây hoang mang và gây sốc, nhưng tôi hứa với các bạn rằng tôi sẽ hết lòng mang lại niềm vui và tình yêu đến với thế giới này. Và nếu các bạn cho tôi thời gian, ta lại có thể là bạn của nhau một lần nữa.”

Sau 4 tháng, Will Smith chính thức xin lỗi Chris Rock sau "cú tát lịch sử' tại Oscars 2022 ảnh 3

Đoạn clip này giờ đây đã nhận được nhiều sự hưởng ứng từ dư luận, tạo nên một giai đoạn tươi sáng hơn cho sự nghiệp của Will Smith sau những hậu quả kéo theo của “cú tát lịch sử Oscars”. Hy vọng rằng sẽ đến lúc sự nghiệp của Nam chính xuất sắc 2022 một lần nữa lại trở lại đỉnh cao sau những sự việc đáng tiếc vừa qua.

Sau 4 tháng, Will Smith chính thức xin lỗi Chris Rock sau "cú tát lịch sử' tại Oscars 2022 ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm