Sau 6 năm hẹn hò, Taylor Swift và Joe Alwyn đáng tiếc không thể có cái kết vẹn tròn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông tin nữ ca sĩ Taylor Swift và nam diễn viên Joe Alwyn đã "đường ai nấy đi" sau 6 năm bên nhau khiến người hâm mộ cặp đôi vô cùng tiếc nuối.

Ngày 9/4 (theo giờ Việt Nam), một nguồn tin đã tiết lộ với tạp chí Billboard chuyện Taylor Swift đã quyết định chia tay Joe Alwyn sau 6 năm hẹn hò. Nguồn tin cũng cho biết cả hai chấm dứt mối quan hệ một cách êm đẹp, không có bất kỳ mâu thuẫn nào.

Sau 6 năm hẹn hò, Taylor Swift và Joe Alwyn đáng tiếc không thể có cái kết vẹn tròn ảnh 1

Thông tin chia tay của cặp đôi khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Người hâm mộ đã nhận ra dấu hiệu rạn nứt của cặp đôi khi Joe Alwyn hoàn toàn vắng mặt trong show diễn The Eras Tour của Taylor gần đây. Tại đêm diễn ở Texas, Taylor đã vô cùng xúc động khi trình diễn ca khúc Champage Problem, bài hát được cho là viết về những kỉ niệm đẹp của hai người.

Sau 6 năm hẹn hò, Taylor Swift và Joe Alwyn đáng tiếc không thể có cái kết vẹn tròn ảnh 2

Joe trước đó luôn có mặt tại các show diễn của Taylor khi có thể.

Đây là thông tin khá sốc đối với người hâm mộ bởi Taylor Swift và bạn trai đã bên nhau được 6 năm và nhiều nguồn tin cho rằng cả hai đã đính hôn trong thời gian giãn cách xã hội vì đại dịch. Hiện đại diện cả hai bên vẫn chưa lên tiếng trước tin đồn rạn nứt của cặp đôi.

Sau 6 năm hẹn hò, Taylor Swift và Joe Alwyn đáng tiếc không thể có cái kết vẹn tròn ảnh 3

Đầu năm 2022, cả hai vướng tin đồn đính hôn khi đi du lịch cùng nhau.

Vào thời điểm hiện tại giọng ca Midnights đang thực hiện The Eras Tour và quay MV mới tại Liverpool, được biết bài hát lấy cảm hứng từ bộ phim Batman của nam diễn viên Robert Pattinson.

Sau 6 năm hẹn hò, Taylor Swift và Joe Alwyn đáng tiếc không thể có cái kết vẹn tròn ảnh 7
Theo Billboard
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm