Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?

Hành trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã đi được 2/3 chặng đường, qua 6 tập lên sóng, chân dung các thí sinh được khắc hoạ rõ nét thông qua sự cố gắng, quyết tâm chinh phục danh hiệu cao nhất. Thử thách ngày càng khó khăn hơn, buộc các thí sinh phải hết sức tập trung và trau dồi rèn luyện bản thân, bởi thí sinh nào cũng có nguy cơ bị loại.

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh? ảnh 1

Top 71 thí sinh được chia thành 2 đội, do 2 mentor là Á hậu Mâu Thủy và Á hậu Kim Duyên dẫn dắt. Mỗi tập các thí sinh lại được thử thách với những chủ đề khác nhau, phải thể hiện bản thân không chỉ bằng các kỹ năng yêu cầu hình thể mà còn cả giao tiếp, và đặc biệt là kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh.

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh? ảnh 2

Để truyền cảm hứng không từ bỏ và trao thêm cơ hội cho thí sinh tiềm năng, 7 tấm vé Bạc lần đầu xuất hiện tại Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 được trao 7 cơ hội cho 7 thí sinh quay trở lại cuộc thi.

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh? ảnh 3

Top 10 thí sinh chiến thắng tập 6 mặc trang phục dân tộc của các quốc gia Đông Nam Á nhằm ủng hộ SEA Games 31.

Như vậy, sau 6 tập truyền hình thực tế, đã có 15 thí sinh chính thức bị loại khỏi Top 71, có 7 thí sinh được cứu nhờ tấm vé bạc. Theo đúng lộ trình của Miss Universe Vietnam 2022, sau 9 tập phát sóng, Top 71 sẽ chỉ còn lại Top 40, chính thức bước vào các vòng thi Bán kết và Chung kết.

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh? ảnh 4

Sau đó, giống như format Miss Universe 2021 vừa qua, sẽ là Top 16 chung cuộc, trong đó có 1 thí sinh sẽ được vào thẳng nhờ bình chọn. Hiện tại, tính đến hết ngày 19/05, Phạm Hoàng Thu Uyên, cô gái được ví như “Suzy phiên bản Việt", một lần nữa lại vượt lên các người đẹp khác, trở thành thí sinh được bình chọn nhiều nhất. Hoa hậu chuyển giới Đỗ Nhật Hà hiện đang ở vị trí thứ 3.

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh? ảnh 8
Theo Miss Universe Vietnam
MỚI - NÓNG
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.

Có thể bạn quan tâm

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?