"Sau Ánh Hào Quang" - Cát Phượng khóc nấc vì cuộc điện thoại của Kiều Minh Tuấn

"Sau Ánh Hào Quang" - Cát Phượng khóc nấc vì cuộc điện thoại của Kiều Minh Tuấn
HHT - Trong tập mới nhất của "Sau Ánh Hào Quang", nữ danh hài Cát Phượng đã trải lòng về những người đàn ông trong cuộc đời mình với những cảm xúc chân thật nhất.

Hơn 20 năm trong nghề, Cát Phượng nức tiếng là một danh hài tài ba nhưng trong đời thường lại vô cùng bộc trực, dứt khoát. Với cô, cuộc sống chỉ có đen - trắng chứ chẳng thể tồn tại thứ màu mông lung “ngà ngà, xám xám”. Suy nghĩ đó đã đẩy hai tiếng “ly dị” qua miệng Cát Phượng rớt xuống người chồng trẻ nhẹ bâng nhưng cũng thật ám ảnh.

"Sau Ánh Hào Quang" - Cát Phượng khóc nấc vì cuộc điện thoại của Kiều Minh Tuấn ảnh 1

Hào quang cho Cát Phượng khán giả nhưng lấy đi hạnh phúc lứa đôi khi đẩy vợ chồng cô vào khoảng chênh của danh phận và nỗi cô đơn tê tái. Vốn dĩ thích người ít nói nhưng sự thinh lặng lại là nguyên nhân khiến Cát Phượng không tìm được tiếng nói chung với Thái Hòa. Bí bách trong mồ chôn hôn nhân, Thái Hòa đã tự giải thoát mình: “Viết đơn đi tôi ký”.

"Sau Ánh Hào Quang" - Cát Phượng khóc nấc vì cuộc điện thoại của Kiều Minh Tuấn ảnh 2

Giờ đây, Cát Phượng vẫn còn rất thương Thái Hòa. Cô chia sẻ mình rất tự hào và hay khoe với con những thành công của Thái Hòa. Nữ nghệ sĩ vui vẻ đùa: “Nhờ tan vỡ với tôi mà bây giờ Thái Hòa mới được hạnh phúc.” Thế nhưng, đâu chỉ có Thái Hòa, Cát Phượng cũng đã tìm gặp được người đàn ông mà con trai cô nói: “Má lấy chú Tuấn đi chứ để không làm gì?”.

"Sau Ánh Hào Quang" - Cát Phượng khóc nấc vì cuộc điện thoại của Kiều Minh Tuấn ảnh 3

Trong một buổi diễn tốt nghiệp, nam diễn viên Em chưa 18 thu hút sự chú ý của đàn chị với nét diễn duyên dáng. Họ lần đầu làm việc chung trong vở Cánh đồng bất tận khi Cát Phượng thủ diễn vai quan trọng trong khi Kiều Minh Tuấn chỉ thủ một vai diễn nhỏ. Sau cơ duyên ấy, Cát Phượng ngỏ ý mời Kiều Minh Tuấn đi diễn cùng mình. Chàng diễn viên trẻ đội ơn vì sự giúp đỡ đó, để rồi lấy luôn trái tim của đàn chị... 

"Sau Ánh Hào Quang" - Cát Phượng khóc nấc vì cuộc điện thoại của Kiều Minh Tuấn ảnh 4

Lệch vênh 18 cái xuân xanh, Cát Phượng lẩm bẩm tính khi Kiều Minh Tuấn ở độ tuổi thành đạt thì cô đã già nhiều. Nữ diễn viên rưng rức khóc vì nghĩ mình đã quá bất công với Kiều Minh Tuấn vì để anh phải sống với 1 người sẽ già hơn mình nhiều trên đường đời còn lại. MC Trấn Thành nhắc nhớ Kiều Minh Tuấn đã gửi lời yêu ở độ tuổi sung mãn nhất đến nữ nghệ sĩ và chính cô cũng đã trao cho anh trọn con tim, trí óc và cả bé Bom.

"Sau Ánh Hào Quang" - Cát Phượng khóc nấc vì cuộc điện thoại của Kiều Minh Tuấn ảnh 5

Tại Sau Ánh Hào Quang, Cát Phượng bật khóc khi bất ngờ nhận được cuộc gọi của Kiều Minh Tuấn. Vừa nghe giọng Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn liền hỏi: “Nãy giờ quay mệt không? Bom ăn gì chưa?” khiến cả trường quay vỡ òa. Không những thế, anh còn gửi đến Cát Phượng một bó hoa xa cùng dòng chữ: “Tặng vợ của anh”.

Sau Ánh Hào Quang tập 8 sẽ phát sóng vào lúc 21h00, thứ Hai, 20/11 trên kênh HTV7.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm