Sau bao năm, JB (GOT7) cũng đã chia sẻ bí mật lớn nhất về gia đình mình

Sau bao năm, JB (GOT7) cũng đã chia sẻ bí mật lớn nhất về gia đình mình
HHT - Các Ahgase ban đầu rất ngỡ ngàng và đau lòng khi biết chuyện nhưng sau đó lại cảm thấy ấm lòng vì biết JB đã được yêu thương nhiều đến nhường nào.

Vào ngày 17/9, JB cùng Jinyoung  Moon Seyoon, Kim Sungeun, rapper Cheetah đã tham gia chương trình Hello Counselor với tư cách khách mời. Chủ đề của tập này là gia đình.

Sau bao năm, JB (GOT7) cũng đã chia sẻ bí mật lớn nhất về gia đình mình ảnh 1

Một bé gái học lớp 6 đã tâm sự rằng bố của mình là một người nghiện rượu, đêm nào cũng trở về nhà trong tình trạng say rượu. Không những thế, ông còn đá vợ con để đánh thức họ dậy. Khi tỉnh dậy vào sáng hôm sau, ông chẳng nhớ đêm hôm trước mình đã làm những gì. Sự việc cứ lặp đi lặp lại. Thậm chí, bố cô bé đã phải ký một bản cam kết theo yêu cầu của mẹ cô bé nhưng rồi, ông cũng chỉ giữ lời hứa được một ngày. Cô bé cũng nói rằng bố mẹ mình thường xuyên cãi nhau và cô bé sợ họ sẽ ly hôn. Em gái của cô bé cũng nói: "Mẹ nói rằng cảm thấy như có thể chết vì mẹ quá mệt mỏi. Em sợ họ sẽ ly hôn. Em chỉ muốn bố không hành hạ cả nhà sau khi uống”.

Sau bao năm, JB (GOT7) cũng đã chia sẻ bí mật lớn nhất về gia đình mình ảnh 2

Bức tranh gia đình với toàn những gam màu buồn đó hẳn không xa lạ mấy với tất cả chúng ta. Lắng nghe tâm sự của khách mời, JB đã bất ngờ chia sẻ câu chuyện của chính gia đình mình. JB nói rằng gia đình của anh chàng cũng ở trong hoàn cảnh tương tự, vì thế bố mẹ của JB đã ly hôn. Sau đó, mẹ của JB đã kết hôn với người đàn ông khác và đó chính là bố dượng của JB hiện nay.

Sau bao năm, JB (GOT7) cũng đã chia sẻ bí mật lớn nhất về gia đình mình ảnh 3

JB bên bố mẹ.

Những lời chia sẻ của JB không khác gì sét đánh giữa trời quang đối với các Ahgase. Từ trước đến nay, nhìn JB bên bố mẹ, dù có trí tưởng tượng phong phú đến đâu thì cũng không một Ahgase nào có thể nghĩ rằng người bố hiện nay lại là bố dượng của JB, vì bác ấy yêu thương và đối xử với JB không khác gì con ruột của mình.

Sau bao năm, JB (GOT7) cũng đã chia sẻ bí mật lớn nhất về gia đình mình ảnh 4

Bố mẹ của JB tại concert của GOT7. Hai bác rất hay đi xem concert để cổ vũ JB và cả nhóm.

Các Ahgase ban đầu rất ngỡ ngàng và đau lòng vì ký ức buồn của JB với bố ruột. Tuy nhiên sau đó, các bạn lại cảm thấy ấm lòng vì biết được sau biến cố gia đình, JB (và cả mẹ của anh chàng) đã được yêu thương nhiều đến nhường nào, và cũng vì JB cuối cùng đã có thể mở lòng để chia sẻ về bí mật này mà không còn e ngại gì nữa.

"Bật mí" một điều có thể bạn đã biết, đó là không chỉ 7 anh chàng GOT7 thân thiết với nhau mà phụ huynh của nhóm cũng rất thân thiết đấy. Bố mẹ của các anh chàng vẫn thường tụ họp mỗi khi có dịp.

Sau bao năm, JB (GOT7) cũng đã chia sẻ bí mật lớn nhất về gia đình mình ảnh 5
Sau bao năm, JB (GOT7) cũng đã chia sẻ bí mật lớn nhất về gia đình mình ảnh 6

Các bậc phụ huynh đáng kính của GOT7.

Trở lại với câu chuyện của cô bé lớp 6 đáng thương, vào cuối chương trình, cả JBJinyoung đều cho rằng đấy là một câu chuyện đáng để quan tâm. Jinyoung gửi lời tới người bố của cô bé rằng Jinyoung hy vọng đây có thể là thời điểm để ông ấy nghĩ về những điều quan trọng nhất. JB cũng nhấn mạnh rằng anh chàng thực sự nghĩ tình huống này của gia đình cô bé cần nhận được một sự quan tâm lớn.

Theo Soompi, Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm