Sau bao nhiêu cuộc họp, tương lai của IZ*ONE và X1 vẫn đang rất mịt mờ

Sau bao nhiêu cuộc họp, tương lai của IZ*ONE và X1 vẫn đang rất mịt mờ
HHT - Cho dù công ty chủ quản CJ ENM đang rất cố gắng thì IZ*ONE lẫn X1 vẫn đứng trước nguy cơ ngừng hoạt động.

Những ngày gần đây, bê bối gian lận phiếu bầu của loạt chương trình sống còn Produce 101 vẫn là tâm điểm chú ý của dư luận. Bên cạnh việc theo dõi quá trình điều tra của cảnh sát, thì khán giả cũng quan tâm đến tương lai của IZ*ONEX1, hai nhóm nhạc chiến thắng gần đâu nhất của show sống còn này.

Sau bao nhiêu cuộc họp, tương lai của IZ*ONE và X1 vẫn đang rất mịt mờ ảnh 1

Được biết album mới Bloom*IZ đã bị hoãn phát hành vô thời hạn dù mọi kế hoạch đã chuẩn bị xong, và vẫn chưa biết khi nào album này có thể ra mắt khán giả. Hiện giờ, vì IZ*ONE bị hủy toàn bộ lịch trình nên các thành viên không còn ở chung trong ký túc xá mà ai về nhà người nấy. Tuy nhiên, công ty CJ ENM vẫn chỉ trả tiền thuê ký túc xá như bình thường, với hy vọng mọi chuyện sẽ dịu lại và IZ*ONE tiếp tục được biểu diễn.

Truyền thông Hàn cũng đưa tin rằng các thành viên X1 đã có buổi họp khẩn cấp với công ty quản lý CJ ENM để bàn về tương lai của nhóm. Theo đó, phía công ty có đưa ra một gợi ý là nếu toàn bộ 11 chàng trai cùng công ty quản lý vẫn muốn ở lại với X1, thì CJ ENM sẽ tiếp tục duy trì hoạt động của nhóm. Thế nhưng bản thân các thành viên đã không tìm được sự đồng thuật về vấn đề này.

Sau bao nhiêu cuộc họp, tương lai của IZ*ONE và X1 vẫn đang rất mịt mờ ảnh 2

Sau đó, CJ ENM cũng xác nhận rằng họ đang liên lạc với công ty quản lý của các thành viên X1 nhưng vẫn chưa thể đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của nhóm. Chắc hẳn phải sau nhiều cuộc họp nữa, các bên mới có thể tìm được phương án hợp lý nhất về số phận X1. Nhưng có thể thấy tương lai của cả X1 lẫn IZ*ONE đều không lấy gì làm sáng sủa.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm