Sau Bích Phương, Hoàng Thùy Linh, tlinh được gọi tên trong chiến dịch toàn cầu của Spotify

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nối bước các đàn chị Bích Phương, Hoàng Thùy Linh, Suboi, nữ rapper trẻ tlinh được nền tảng Spotify lựa chọn vào playlist nữ quyền cùng dàn sao quốc tế đình đám. 

Mới đây, ca khúc Gái Độc Thân của tlinh đã xuất hiện trong playlist EQUAL Global của Spotify. Đây được xem là vinh dự của nghệ sĩ trẻ như tlinh khi cô được đặt cạnh nhiều tên tuổi nổi tiếng trong khu vực và trên thế giới, nổi bật trong số đó là ngôi sao trẻ Billie Eilish - chủ nhân của 7 giải Grammys danh giá.

Trước tlinh, các đàn chị của V-Pop khác như Bích Phương, Hoàng Thùy Linh, Suboi cũng từng được Spotify “chọn mặt gửi vàng” cho playlist này.

Sau Bích Phương, Hoàng Thùy Linh, tlinh được gọi tên trong chiến dịch toàn cầu của Spotify ảnh 1

Ca khúc Gái Độc Thân trong playlist EQUAL Global

EQUAL Global là chiến dịch toàn cầu mang tính dài hạn của Spotify nhằm tăng nhận thức và thúc đẩy sự bình đẳng dành cho phái nữ trong môi trường âm nhạc. Playlist EQUAL và các chương trình liên quan đã xuất hiện ở 35 thị trường, trải dài hơn 50 quốc gia từ Nhật Bản, Argentina, Malaysia cho đến Vương quốc Anh.

Playlist EQUAL dù ở từng quốc gia hay trên phạm vi toàn cầu đều được tạo ra với mục đích giúp tiếng nói của phụ nữ trong âm nhạc được lan tỏa mạnh mẽ, đến gần hơn với các khán giả đại chúng. Do đó, các playlist đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người nghe.

Sau Bích Phương, Hoàng Thùy Linh, tlinh được gọi tên trong chiến dịch toàn cầu của Spotify ảnh 2

tlinh đang là đại diện nổi bật của nghệ sĩ Gen Z.

Gái Độc Thân là sản phẩm solo chính thức đầu tiên trong sự nghiệp của tlinh. Không như tên gọi, ca khúc không diễn bày tâm trạng buồn của một cô nàng độc thân mà gián tiếp vẽ nên hình ảnh chị em xinh đẹp, tự tin, vui tươi tận hưởng và làm chủ cuộc sống.

Bài hát đậm cảm hứng và lời nhắn nhủ dành cho phái nữ, để hội chị em luôn tự tin vào bản thân và cá tính riêng của mình. Dường như tinh thần lạc quan, nguồn năng lượng tươi trẻ, tích cực của Gái Độc Thân đã giúp tlinh được lựa chọn xuất hiện trong playlist EQUAL.

Sau Bích Phương, Hoàng Thùy Linh, tlinh được gọi tên trong chiến dịch toàn cầu của Spotify ảnh 3

Trước khi ra mắt MV, tlinh từng biểu diễn live trong một chương trình và video này rất được khán giả yêu thích với 4 triệu lượt xem. MV Gái Độc Thân hiện cán mốc 3,6 triệu view sau 1 tháng ra mắt. Ngoài ra, ca khúc còn đạt một số thành tích nổi bật như #4 trending YouTube, #2 Apple Music (mục Hiphop), #3 Spotify, #8 Apple Music Việt Nam.

Sau Bích Phương, Hoàng Thùy Linh, tlinh được gọi tên trong chiến dịch toàn cầu của Spotify ảnh 7
Sau Bích Phương, Hoàng Thùy Linh, tlinh được gọi tên trong chiến dịch toàn cầu của Spotify ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm