Sau BTS, đến lượt Da Hyun (TWICE) trở thành “khách mời” đặc biệt trong siêu phẩm rating tvN “Prison Playbook”

Sau BTS, đến lượt Da Hyun (TWICE) trở thành “khách mời” đặc biệt trong siêu phẩm rating tvN “Prison Playbook”
HHT - “Prison Playbook” của đài tvN, “con cưng” tiếp theo của Shin PD sau “Reply 1988” chưa hề sụt giảm phong độ trên đường đua rating. Ngoài nội dung hấp dẫn, mỗi tập phim lại cài cắm những chi tiết thú vị bất ngờ gửi đến người xem.

Một trong số những bất ngờ thú vị của Prison Playbook là việc để một số nhóm nhạc thần tượng xuất hiện làm “khách mời” theo những cách vô cùng dí dỏm. Ở đây không nói đến hai vai diễn của Krystal f(x)Kang Seung Yoon (WINNER) trong phim, vì những “khách mời” đặc biệt này xuất hiện chỉ vài phút mà thôi và họ còn không thực sự hiện diện.

Sau BTS, đến lượt Da Hyun (TWICE) trở thành “khách mời” đặc biệt trong siêu phẩm rating tvN “Prison Playbook” ảnh 1

Hai nhân vật chủ chốt của Prison Playbook - quản ngục Lee Joon Ho và tù nhân "siêu sao" Kim Je Hyeok.

Ở tập 4 của Prison Playbook, BTS đã xuất hiện trong lời thoại đầy hài hước của một vị bác sĩ. Và trong tập 5, đến lượt Da Hyun (TWICE) xuất hiện một cách đầy thú vị và duyên dáng. Lần này, khán giả còn thấy được cả gương mặt của Da Hyun, dù chỉ là trên… mặt một chiếc đồng hồ.

Sau BTS, đến lượt Da Hyun (TWICE) trở thành “khách mời” đặc biệt trong siêu phẩm rating tvN “Prison Playbook” ảnh 2
Sau BTS, đến lượt Da Hyun (TWICE) trở thành “khách mời” đặc biệt trong siêu phẩm rating tvN “Prison Playbook” ảnh 3
Sau BTS, đến lượt Da Hyun (TWICE) trở thành “khách mời” đặc biệt trong siêu phẩm rating tvN “Prison Playbook” ảnh 4

Trong Prison Playbook, Kang Seung Yoon vào vai một tên trộm vặt, vào tù vì ăn trộm một xe tải bánh mì, có biệt danh là Jean Valjean. Ngay cả khi đã sắp mãn hạn tù, “thói quen” xấu này anh chàng vẫn không từ bỏ. Jean Valjean ở chung phòng giam với một số tù nhân khác, trong đó có nhân vật chính Kim Je Hyeok - siêu sao bóng chày lỡ tay đánh trọng thương một kẻ định làm hại em gái mình. Vì muốn thử tài lắp ráp, Kim Je Hyeok thử tháo lắp đồng hồ của Jean Valjean và gắn mặt của Da Hyun lên chiếc đồng hồ. Chẳng may lắp thiếu một cái chốt nhỏ, chiếc đồng hồ không chạy được nữa, nhưng Jean Valjean vẫn rất hí hửng vì được nhìn gương mặt của Da Hyun mỗi ngày.

Sau BTS, đến lượt Da Hyun (TWICE) trở thành “khách mời” đặc biệt trong siêu phẩm rating tvN “Prison Playbook” ảnh 5
Sau BTS, đến lượt Da Hyun (TWICE) trở thành “khách mời” đặc biệt trong siêu phẩm rating tvN “Prison Playbook” ảnh 6

Theo luật, tù nhân không được phép chế tạo hay sửa đồ đạc khác đi với nó ban đầu. Chính vì chiếc đồng hồ này mà Jean Valjean đã bị Đại úy Na - một quản ngục nghiêm khắc gây khó dễ. Quá sợ hãi, thêm bản tính nói dối của kẻ trộm vặt, Jean Valjean đã đổ hết tội sang cho Kim Min Chul - tù nhân đã lên hàng “lão làng”, ở tù gần 20 năm. Tai họa từ trên trời rơi xuống này khiến ông có nguy cơ bị phạt nặng. Vì Jean Valjean thường hay gọi Kim Min Chul là “bố”, thường được ông bảo bọc, chăm sóc nên cả phòng giam đều thấy bất bình. Họ tẩy chay Jean Valjean vì không có nghĩa khí. Nhưng dù bị bán đứng, Kim Min Chul vẫn không trách cứ, còn dặn Jean Valjean khi ra tù rồi hãy sống tử tế, nếu không sẽ ân hận cả đời, giống như mình vậy. 

Sau BTS, đến lượt Da Hyun (TWICE) trở thành “khách mời” đặc biệt trong siêu phẩm rating tvN “Prison Playbook” ảnh 7

Prison Playbook chiếu mỗi tuần hai tập, vào thứ Tư và thứ Năm trên đài tvN. Bộ phim là câu chuyện về những số phận trong tù với những góc nhìn mới mẻ, lắng đọng, chứa đựng những câu chuyện đáng suy ngẫm. Fan Việt có thể theo dõi bộ phim hấp dẫn này trên Netflix có bản quyền với phụ đề tiếng Việt.

KOI

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm