Sau “Bùa Yêu”, Bích Phương lại làm fan “phát cuồng” với "chiêu bỏ bùa” mới

Sau “Bùa Yêu”, Bích Phương lại làm fan “phát cuồng” với "chiêu bỏ bùa” mới
HHT - Giữa “cơn sốt” của "Bùa Yêu" chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, Bích Phương một lần nữa khiến người hâm mộ “liêu xiêu đổ” khi chính thức “tung lá bùa” mới nhất của mình.

Trong khi những câu hát: “Yêu hay không yêu không yêu hay yêu nói một lời” vẫn đang tiếp tục làm cho khán giả mê như điếu đổ, Bích Phương lại làm tim fan “rung rinh” với một đoạn fancam ghi lại đoạn chia sẻ của mình về ca khúc Bùa Yêu cũng như cảm giác khi lần đầu tiên tự thức trắng đêm để “cày view”.

Nữ ca sĩ gốc Hà thành lo MV không ai xem nên cũng tự mình xem đi xem lại để tăng lượt người xem trên YouTube. Chính điều đó khiến Bích Phương nhận ra các fan đã phải vất vả đến như thế nào để giúp Bùa Yêu có được lượt xem vượt mức mong đợi như thế. Thậm chí, cô vừa khóc vì cảm động vừa bảo với fan: “Như thế là chị thấy được lắm rồi, mấy đứa không cần phải thức đêm vì chị” sau đó lại nói thêm “chị sợ mấy đứa mệt”. Đứng trước lời khuyên chân thành của Bích Phương, fan vừa tranh nhau dỗ dành, vừa xót lại vừa thấy vô cùng ấm lòng.

Nhưng chưa dừng lại ở đó, mới đây “cô Bương” đã “hạ gục” hoàn toàn trái tim người hâm mộ khi tung bộ hình “no make-up” của mình giữa “cơn sốt” chưa hạ nhiệt mang tên Bùa Yêu. Với lối trang điểm mộc mạc, góc chụp đơn giản nhưng lại khai thác triệt để “góc nghiêng thần thánh”. Đặc biệt việc giảm cân tích cực cũng đã giúp khuôn mặt nữ ca sĩ trông thon gọn và thu hút hơn. Điều đó khiến nhiều người đã phải thốt lên rằng: “Chị ơi "rải bùa" cũng từ từ thôi chứ, tim bọn em rơi lên rơi xuống mệt lắm rồi”.

Sau “Bùa Yêu”, Bích Phương lại làm fan “phát cuồng” với "chiêu bỏ bùa” mới ảnh 1
Sau “Bùa Yêu”, Bích Phương lại làm fan “phát cuồng” với "chiêu bỏ bùa” mới ảnh 2
Sau “Bùa Yêu”, Bích Phương lại làm fan “phát cuồng” với "chiêu bỏ bùa” mới ảnh 3
Sau “Bùa Yêu”, Bích Phương lại làm fan “phát cuồng” với "chiêu bỏ bùa” mới ảnh 4
Sau “Bùa Yêu”, Bích Phương lại làm fan “phát cuồng” với "chiêu bỏ bùa” mới ảnh 5

Bộ hình mới của Bích Phương khiến một số fan phải thốt lên: "Phương ơi biết là xinh rồi như cũng đừng có tàn nhẫn như vậy".

Sau “Bùa Yêu”, Bích Phương lại làm fan “phát cuồng” với "chiêu bỏ bùa” mới ảnh 6

Tuy nhiên trước bộ ảnh của con gái đang khiến cư dân "phát sốt" thì mẹ của "cô Bương" lại không hề nghĩ thế khi thấy con gái mình phải giảm cân. Đoạn đối đáp của hài hước của hai mẹ con cũng khiến nhiều người "đổ đứ đừ".

MV Bùa Yêu được Bích Phương ra mắt cùng thời điểm với Chạy Ngay Đi của Sơn Tùng M-TP. Đây được xem là trận “so găng” thú vị nhất của V-Pop trong năm 2018 khi cả hai “đấu sĩ” đều ở thế cân tài cân sức. Nếu Sơn Tùng M-TP sở hữu những thành tích “cực khủng” và cực kì đáng nể, Bích Phương cũng không hề kém cạnh khi lọt #2 Tab thịnh hành của YouTube Việt Nam, có mặt ở #11 của danh sách video được xem nhiều nhất trong vòng 24 giờ và đạt gần 6 triệu lượt xem sau 1 ngày “lên sóng”.

Sau “Bùa Yêu”, Bích Phương lại làm fan “phát cuồng” với "chiêu bỏ bùa” mới ảnh 7

Bùa Yêu của Bích Phương cũng không hề kém cạnh về độ "sốt" so với Chạy Ngay Đi của Sơn Tùng.

Trong trận chiến giữa Bích PhươngSơn Tùng, nhiều người cho rằng Bùa Yêu đạt được những thành công ngoài mong đợi dù đứng trước đối thủ được mệnh danh là “Thanos phiên bản Việt” là nhờ vào hai yếu tố.

Sau “Bùa Yêu”, Bích Phương lại làm fan “phát cuồng” với "chiêu bỏ bùa” mới ảnh 8

Trận chiến giữa hai cá tính âm nhạc nổi bật là Bích PhươngSơn Tùng khiến V-Pop một đêm không ngủ.

Một là, cách “mượn sức nóng” từ Chạy Ngay Đi của Sơn Tùng M-TP nhờ đó Bùa Yêu vô tình có được sự chú ý “cực lớn” của công chúng. Bởi lúc ấy mọi cuộc so sánh sẽ gia tăng sức mạnh truyền thông cho cả Tùng lẫn Phương. Hai là, giai điệu Electro-Pop cộng chất liệu dân gian của Bùa Yêu rất “hợp tai” số đông, kết hợp với ca từ có tính năng “viral” cùng cách hát ma mị của Phương đã làm nên một tổ hợp hoàn chỉnh giúp ca khúc “bỏ bùa” thành công khán giả.

Sau “Bùa Yêu”, Bích Phương lại làm fan “phát cuồng” với "chiêu bỏ bùa” mới ảnh 9

Thành công của Sơn Tùng M-TP hay Bích Phương đều khiến cho công chúng có thêm niềm tin vào thế hệ trẻ tài năng và thông minh với các chiến lược PR sản phẩm rõ ràng, bài bản.

Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, chúng ta phải thừa nhận rằng Bích Phương hay Sơn Tùng M-TP đều là những nghệ sĩ thông minh và tinh tế. Họ giúp khán giả không chỉ có một trận đấu đã tai, đã mắt mà còn tận hưởng được những sản phẩm vô cùng chất lượng. Từ đó, chúng ta có thêm quyền để nuôi hy vọng về lớp nghệ sĩ trẻ tài năng, thiện chí và luôn biết cách tạo ra những “cú nổ” để thuyết phục công chúng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm