Sau chiến thắng lịch sử của T-ara, cư dân mạng Hàn đổ xô đi nghe "What's My Name"

Sau chiến thắng lịch sử của T-ara, cư dân mạng Hàn đổ xô đi nghe "What's My Name"
HHT - Bên cạnh đó, chiến thắng của T-ara cũng chẳng hề dễ dàng như nhiều người lầm tưởng.

Mới đây, nhóm nhạc T-ara đã giành chiến thắng trên chương trình âm nhạc hàng tuần The Show với ca khúc mới What's My Name. Đây thực sự là chiến thắng lịch sử mà cả T-ara và fan đã chờ đợi suốt 5 năm trời. Các thành viên đều ngỡ ngàng và khóc hết nước mắt ngay khi nhận được kết quả này.

Sau chiến thắng lịch sử của T-ara, cư dân mạng Hàn đổ xô đi nghe "What's My Name" ảnh 1

Không chỉ có fan mà ngay cả nhiều cư dân mạng Hàn cũng vui cho chiến thắng của T-ara. Những bình luận động viên, an ủi nhóm được đến 15 nghìn lượt thích trên Naver. Nhóm cũng đứng đầu Top tìm kiếm của trang này.

Sau chiến thắng lịch sử của T-araWhat’s My Name được tìm nghe nhiều đến mức ca khúc đã có “cú nhảy vọt” 250 bậc để leo lên vị trí thứ 2 của MelOn real time rising.

Sau chiến thắng lịch sử của T-ara, cư dân mạng Hàn đổ xô đi nghe "What's My Name" ảnh 2
Sau chiến thắng lịch sử của T-ara, cư dân mạng Hàn đổ xô đi nghe "What's My Name" ảnh 3

Một số anti fan cho rằng chiếc cúp của T-ara là "dễ dàng" vì The Show không phải chương trình lớn, đối thủ F.T Island lại không biểu diễn. Tuy nhiên, đây thực sự là một chiến thắng ngoài dự kiến với T-ara vì bảng xếp hạng này vừa thay đổi cách tính điểm.

Số điểm T-ara đạt được hoàn toàn không tính đến lượng vote của fan nước ngoài, trong đó có cộng đồng fan Trung hùng mạnh. Trong lần trở lại này, T-ara nhận được rất nhiều sự ủng hộ của fan Hàn Quốc. 

Sau chiến thắng lịch sử của T-ara, cư dân mạng Hàn đổ xô đi nghe "What's My Name" ảnh 4

T-ara phải quảng bá sản phẩm với đội hình 4 thành viên chỉ vẻn vẹn 3 tuần ngắn ngủi vì chị cả Boram và giọng ca chính Soyeon đã hết hạn hợp đồng. Tiếc rằng thành viên Eunjung không thể chung vui trên sân khấu do bận lịch trình riêng nhưng cô nàng đã kịp ghi lại khoảnh khắc này trên Instagram của mình. Vậy là sau chuỗi ngày gian nan, T-ara đã nhận được thành quả xứng đáng.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Á hậu Phương Anh sang Nhật Bản, bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss International
Á hậu Phương Anh sang Nhật Bản, bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss International
HHT - Á hậu Phương Anh đã tới Nhật Bản, chính thức gia nhập đường đua Miss International 2022. Trước đó khi ra sân bay tiễn Phương Anh lên đường, rất đông Hoa - Á hậu đã tới cổ vũ tinh thần cho đại diện Việt Nam lần này: Hoa hậu Bảo Ngọc, Mai Phương, Á hậu Phương Nhi, Thủy Tiên, Thùy Dung, Mai Ngô, người đẹp Bùi Lý Thiên Hương…

Có thể bạn quan tâm