Sau chuỗi ngày miệt mài "chạy show", MONO gặp vấn đề sức khỏe ngay trên sân khấu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong nhiều đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội thời gian gần đây, sức khỏe và giọng hát bất ngờ "xuống cấp" của MONO khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Chỉ mới debut chưa đầy nửa năm, cái tên MONO đã "phủ sóng" các bảng xếp hạng âm nhạc cũng như loạt sân khấu lớn. Bên cạnh đó, tân binh Gen Z cũng nhận được cả 3 giải thưởng quan trọng tại Làn Sóng Xanh 2022: Top 10 ca khúc được yêu thích nhất (Waiting For You), Gương mặt mới xuất sắc và Nam ca sĩ được yêu thích nhất.

Tuy nhiên, trong nhiều đoạn clip được chia sẻ trên MXH thời gian gần đây, sức khỏe và giọng hát bất ngờ "xuống cấp" của MONO khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Cụ thể, trong một đêm nhạc, giọng ca Gen Z khiến khán giả lo lắng vì liên tục quay mặt đi để ho khi hát xong.

Triệu chứng ho nặng khiến MONO loạng choạng trên sân khấu.

Là một tân binh V-Biz thành công và chăm chỉ, MONO dĩ nhiên có lịch trình dày đặc. Tuy nhiên công việc bận rộn đã phần nào làm sức khỏe của anh chàng trở nên “bất ổn”. Nhiều ý kiến cho rằng ê-kíp của giọng ca Quên Anh Đi nên điều tiết lịch làm việc cho MONO để có thể ổn định sức khỏe và giọng hát.

Sau chuỗi ngày miệt mài "chạy show", MONO gặp vấn đề sức khỏe ngay trên sân khấu ảnh 1

Chia sẻ với Hoa Học Trò Online về cách "sạc pin" sau chuỗi ngày liên tục làm việc, "chạy show" không ngừng, MONO cho biết anh chàng cũng thường rơi vào trạng thái "tụt pin" vào những ngày phải đi quay, di chuyển nhiều:

Có những hôm đi quay, di chuyển nhiều thì “pin” của MONO thỉnh thoảng tụt xuống… 15 - 20%. Mình sẽ “sạc nhanh” lại ngay trong vòng 10 - 15 phút bằng một giấc ngủ ngắn giữa set.

Sau chuỗi ngày làm việc liên tục (trộm vía!), MONO cũng biết chú ý đến sức khoẻ, ăn uống, bổ sung nhiều vitamin và tập luyện. MONO nghĩ các bạn Gen Z cũng giống mình, rất “cuồng" cảm giác làm việc. Nhiều lúc lịch trình “kín mít”, nhưng nghĩ khán giả đang chờ, ê-kíp cũng phải làm việc với cường độ y hệt mình, cùng cố gắng cho một mục tiêu, tự dưng “pin”... phóng cái vèo lên 100%!

Sau chuỗi ngày miệt mài "chạy show", MONO gặp vấn đề sức khỏe ngay trên sân khấu ảnh 2

Vừa qua, MONO đã chiến thắng đến 3 hạng mục tại Giải thưởng Làn Sóng Xanh 2022.

Sau chuỗi ngày miệt mài "chạy show", MONO gặp vấn đề sức khỏe ngay trên sân khấu ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm