Sau combo ba bài hit cực ăn khách năm 2019, Min có bí mật gì muốn kể?

Sau combo ba bài hit cực ăn khách năm 2019, Min có bí mật gì muốn kể?
HHT - Không chỉ sở hữu cú “hattrick hit” nổi bật nhất 2019, Min còn tiết lộ những điều hay ho để làm nên một chân dung trọn vẹn trong năm mới Canh Tý.

Từ Tìm, Yêu đến Đừng Yêu Nữa, Em Mệt Rồi và Vì Yêu Cứ Đâm Đầu, cô gái trong Min dường như khá chủ động trong tình yêu. Điều này có đúng là một phần tính cách khi yêu của Min?

Âm nhạc là tiếng nói của Min, là những việc mà Min mong muốn có thể làm được, mong muốn được trở nên mạnh dạn và chủ động hơn. Nhưng vì vẫn còn nhát lắm nên đành “mượn nhạc tỏ tình” vậy. Năm tới sẽ là năm Min có những ca khúc thực sự là nói về những “mối quan hệ” mà mình đã, đang trải qua, sự thổ lộ từ trong lòng của mình. Đặc biệt là mình cũng trực tiếp viết lời cho ca khúc đó. Miniacs sẽ tha hồ đoán già đoán non xem bài nào là nói về ai cho mà xem.

Sau combo ba bài hit cực ăn khách năm 2019, Min có bí mật gì muốn kể? ảnh 1

Gặp một người như thế nào sẽ khiến Min tim rung động và bắt chuyện trước?

Một người con trai có nhiều năng lượng và thực sự chủ động. Min tự nhận mình là một “tảng băng Bắc Cực” vì sẽ chẳng bao giờ mở miệng bắt chuyện nếu người khác không chủ động trước. Mình luôn bị các chàng trai theo đuổi đặt cho biệt danh là Cold Blood Queen, Min The Rock. Thế nên một người luôn nghĩ tới mình đầu tiên, quan tâm, chăm sóc, chủ động hỏi han (và đẹp trai) sẽ khiến tim mình rung rinh đấy!

Vậy hiện tại, Min có “Vì Yêu Cứ Đâm Đầu” chứ?

Min cũng đang hơi hơi đó (cười e thẹn). Mình có phải cục đá đâu mà gặp người này người kia mà không thích cho được. Ngày trước thì Min “đóng gạch” lắm! Nghĩ mối tình đầu sẽ phải là chồng mình mai sau và hai người sẽ sống tới lúc răng long đầu bạc. Đúng chuẩn suy nghĩ màu hồng của một cô gái mới lớn. Nếu bạn nghĩ Min đã thay đổi thì không, Min vẫn nghĩ vậy á (cười lớn). Lần nào cũng như mối tình đầu, đã thích ai là thích một cách rất “lâu la” và chỉ nghĩ tới người đó thôi. Đúng chuẩn câu hát: “Không biết ở nơi đâu, không biết được bao lâu, chỉ muốn cùng anh đi đến tận cùng nơi đất trời thâm sâu… vì yêu cứ đâm đầu”.

Sau combo ba bài hit cực ăn khách năm 2019, Min có bí mật gì muốn kể? ảnh 2

Những bài hát của Min nói về tình yêu dù có buồn nhưng vẫn rất lạc quan?

Min có rất nhiều nhược điểm trong tình yêu, nhưng điều gì cũng có hai mặt cả. Được một cái là Min rất dễ quên. Mối tình nào kết thúc rồi thì là kết thúc. Mình lại như một trang giấy trắng cho mối quan hệ tiếp theo. Vấp ngã thì cũng đau chứ, nhưng đó mới chỉ là một chương trong “thiên tình sử” của mình thôi chứ chưa phải kết thúc. Mình lại tiếp tục lật sang trang mới để viết về những điều ngọt ngào, đẹp đẽ tiếp theo.

Ở thời điểm này, “hạnh phúc” trong định nghĩa của Min là gì?

*suy tư một lúc* Hạnh phúc đối với Min là khi mình vững vàng về tài chính và có một người để quan tâm và người ta cũng quan tâm tới mình như vậy. Năm 2020 rồi không còn những “túp lều tranh và hai trái tim vàng” nữa! Nếu mình và người yêu có thể san sẻ suy nghĩ, tình cảm, áp lực hay cả việc chi tiêu nữa thì mình nghĩ hai đứa sẽ có thể duy trì được một mối quan hệ lâu dài. Nghe hơi khô khan một tí nhưng mà điều này có thể áp dụng được thật đó. Min tin là các chàng trai cũng sẽ thích những cô gái làm chủ được khả năng tài chính của mình.

Sau combo ba bài hit cực ăn khách năm 2019, Min có bí mật gì muốn kể? ảnh 3

Bí mật đổi bí mật

Hình như Min có một tài khoản mạng xã hội bí mật, chỉ để post mọi thứ về cuộc sống của Nguyễn Minh Hằng thôi?

Tài khoản đó là nơi Min chất chứa nhiều nỗi niềm cá nhân mà vốn không thể chia sẻ được với ai. Mình nghĩ là ai cũng nên có một không gian riêng như vậy, để ghi chép lại những bài học, những khoảnh khắc quan trọng, những cảm xúc mà chỉ riêng mình được biết thôi. Lúc nào buồn buồn ngồi đọc những dòng suy nghĩ ấy, để biết được bản thân mình đã thay đổi như thế nào. Cũng thú vị lắm!

Nhân vật Marvel mà Min yêu thích nhất và sẽ làm gì nếu hóa thân thành nhân vật đó trong một ngày?

Nhất định là Spiderman. Min sẽ thử đu tường vì mình sợ độ cao (cười lớn). Nếu là Spiderman thì Min nghĩ sẽ chữa được nỗi sợ đó.

Khai thật nha, Min sẽ mất bao nhiêu thời gian chỉnh ảnh trước khi đăng lên mạng xã hội?

Không ngại khai thật luôn này, có ảnh cỡ một vài phút thôi à, Min không tốn thời gian sửa ảnh lắm đâu vì mình đã có một loạt app sống ảo rồi, hihi.

Sau combo ba bài hit cực ăn khách năm 2019, Min có bí mật gì muốn kể? ảnh 4

Nếu được ăn tối cùng một người có sức ảnh hưởng, Min muốn người đó là ai và Min nghĩ hai người sẽ trò chuyện về chủ đề gì?

Min muốn ăn tối với G-Dragon rồi đi tham quan Art Exhibition cùng anh ý và nói chuyện về âm nhạc cùng đôi giầy so hottttt mà GD mới ra mắt *ôm tim*.

Nếu được chọn quay về quá khứ hay đến tương lai, Min sẽ chọn điều gì?

Lúc đầu Min nghĩ mình sẽ chọn việc quay trở về quá khứ để bắt đầu theo đuổi nghệ thuật sớm hơn, nhưng không nên, vì như thế sẽ chẳng có một Min của ngày hôm nay. Vì vậy, mình sẽ đến tương lai, chỉ để biết rằng tới lâu lâu nữa mình vẫn còn đang làm nhạc, vậy là mình sẽ an tâm lắm!

Nếu không phải hình ảnh nữ tính trong âm nhạc, Min nghĩ hình tượng âm nhạc nào mà Min muốn thể nghiệm trong năm mới 2020?

Tomboy, cá tính, ngầu và cool. Thật ra, Min khá là nam tính ở bên trong. Mỗi khi đi diễn mà được mặc quần đi sneaker thoải mái thì mình như một “người đàn ông” thực thụ trên sân khấu. Từ cách đi lại, di chuyển, kiểu nó như từ trong máu luôn rồi vậy (cười lớn).

Theo tuần san HHT
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm