Sau "dad sneaker" hầm hố, hội sneakerhead sẽ nhấn "theo dõi" xu hướng giày phối màu phản quang?

Sau "dad sneaker" hầm hố, hội sneakerhead sẽ nhấn "theo dõi" xu hướng giày phối màu phản quang?
HHT - Thử tưởng tượng cảm giác cực "oách" khi đôi giày của bạn "bỗng dưng" phát sáng, nổi bần bật giữa một rừng các đôi giày sneaker na ná nhau.

Năm 2018 ghi dấu một giai đoạn "làm mưa, làm gió" và xưng vương của xu hướng giày dad sneakers. Bạn dễ dàng thấy nhan nhản những đôi giày có thiết kế hầm hố, đi ngược các chuẩn mực thẩm mỹ, với tỉ lệ bất xứng, họa tiết khoa trương và màu sắc rực rỡ, xuất hiện trên đường phố.

Giày

Sang đến năm 2019, xu hướng giày phản quang và chất liệu vải phản quang (dùng trong bảo hộ) được dự báo sẽ trở thành "hot topic" của giới sneakerhead. Hàng loạt những thiết kế mới bắt đầu được các hãng giày tung ra.

Được nhắc nhiều nhất đầu năm phải kể đến "chiến binh bóng đêm" Nite Jogger đình đám. Mẫu giày này phát hành lần đầu vào năm 1976 và nhanh chóng trở thành một trong các phiên bản sneakers đầu tiên được trang bị chất vải 3M phản quang, chất liệu vốn dùng trên các bộ quần áo và trang phục bảo hộ. Gần cuối thập niên 70s, chất vải 3M đã được áp dụng lên giày dép và một số phụ kiện khác.

Sau "dad sneaker" hầm hố, hội sneakerhead sẽ nhấn "theo dõi" xu hướng giày phối màu phản quang? ảnh 2

Lấy cảm hứng từ đôi OG 1976, phiên bản 2019 của Nite Jogger có một diện mạo hoàn toàn khác với chất liệu và công nghệ được trang bị bên trong mình. Nhờ váo các chi tiết màu ở mũi và gót giày, kết hợp cùng các phần phản quang mà Nite Jogger thêm phần ấn tượng và thu hút. Chỉ cần một chút xúc tác nhỏ nhờ đèn flash hoặc một nguồn ánh sáng mạnh, bạn sẽ thấy vẻ đẹp thực sự của mẫu giày này trong màn đêm.

Sau "dad sneaker" hầm hố, hội sneakerhead sẽ nhấn "theo dõi" xu hướng giày phối màu phản quang? ảnh 3

Một điều thú vị khác khi nhìn vào Nite Jogger là dây giày cũng được trang bị cả chất vải 3M phản quang vào. Đặc biệt nhất chính là dãy mã Morse bên cạnh logo trên lưỡi gà. Với thông điệp khi được mã hoá là “The speed of Nite” (tạm dịch: “Tốc dộ của màn đêm”). 

Sau "dad sneaker" hầm hố, hội sneakerhead sẽ nhấn "theo dõi" xu hướng giày phối màu phản quang? ảnh 4

Với Nite Jogger, bạn không cần phải quá đắn đo về việc chọn trang phục phù hợp. Bạn có thể thoải mái kết hợp đôi giày cùng quần jogger hoặc áo thun đơn giản như các trang phục bạn chọn hằng ngày. Chỉ cần phong cách đó khiến bạn tự tin được là chính mình, bạn đã phát huy đúng tinh thần của Nite Jogger.

Sau "dad sneaker" hầm hố, hội sneakerhead sẽ nhấn "theo dõi" xu hướng giày phối màu phản quang? ảnh 5

Phối màu căn bản đen cùng một số ít chi tiết khác màu khiến đôi giày khá dễ phối với nhiều trang phục và phụ kiện khác nhau. Từ những bộ trang phục để bạn đi học, đi làm hay một số trang phục để đi các buổi tiệc tùng tối khuya, Nite Jogger sẽ không khiến bạn thất vọng khi giúp bạn nổi bật và toả sáng trước đám đông.

MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm