Sau diễn xuất, Seohyun (SNSD) tiếp tục thử sức với nghề thiết kế thời trang

Sau diễn xuất, Seohyun (SNSD) tiếp tục thử sức với nghề thiết kế thời trang
HHT - Thiết kế đầu tay của Seohyun (SNSD) đang nhận được khá nhiều lời khen ngợi vì độ nữ tính nhẹ nhàng y như tính cách của cô nàng.

Mới đây, trên tài khoản Instagram cá nhân thì Seohyun (SNSD) đã đăng tải loạt hình cô nàng mặc một chiếc áo khoác khá đẹp. Kèm theo đó là lời nhắn nhủ “Ta-dah! Đây là chiếc áo khoác lông vũ màu tím nhạt mà tự mình thử sức thiết kế đó. Hãy cùng mình trải qua mùa Đông thật ấm áp nhé”.

Sau diễn xuất, Seohyun (SNSD) tiếp tục thử sức với nghề thiết kế thời trang ảnh 1

Được biết đây là một sản phẩm mà Seohyun hợp tác với nhãn hàng thời trang Michaa của Hàn. Thương hiệu này cũng đã chia sẻ một video ghi lại quá trình Seohyun lên ý tưởng, bắt tay vào vẽ phác thảo cho mẫu áo khoác trên. Seohyun cũng thú nhận rằng mình đã mặc rất nhiều mẫu áo khoác lông vũ khác nhau nhưng chưa tìm thấy thiết kế nào khiến cô nàng thực sự yêu thích, chưa chọn ra chiếc áo phù hợp với phong cách của Seohyun.

Sau diễn xuất, Seohyun (SNSD) tiếp tục thử sức với nghề thiết kế thời trang ảnh 2

Vậy là Seohyun quyết định bắt tay tạo ra chiếc áo đúng như mong muốn của mình. Từ màu tím nhạt đầy dịu dàng đến chi tiết thắt nơ ở eo đậm nữ tính, tất cả đều rất hợp với tính cách nhẹ nhàng kín đáo của Seohyun. Nhân dịp giới thiệu thiết kế này, Seohyun cũng sẽ tổ chức buổi fansign tặng chữ ký cho các khách hàng mua áo.

Sau diễn xuất, Seohyun (SNSD) tiếp tục thử sức với nghề thiết kế thời trang ảnh 3

Còn trước đó, Seohyun đã kịp có chuyến du lịch thong dong ở Mỹ, và tất nhiên không thể không hội ngộ với Tiffany. Hai cô gái đã cùng đi khu vui chơi, đi mua sắm và chụp thật nhiều ảnh nhí nhố. Hiện giờ, sau khi rời khỏi công ty SM Ent thì Seohyun đang chú tâm vào sự nghiệp diễn xuất, và bắt đầu có những vai diễn được đánh giá cao.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm