Sau Donghae (Super Junior), "Asian Ghost Project" mời Ren (NU’EST) đóng chính

Sau Donghae (Super Junior), "Asian Ghost Project" mời Ren (NU’EST) đóng chính
HHT - Dự án phim kinh dị hợp tác giữa Mỹ và Thái Lan đang chiêu mộ những idol Hàn Quốc.

Ngày 14/2, thành viên Ren của NU’EST xác nhận mình sẽ tham gia loạt phim kinh dị hợp tác giữa Mỹ và Thái Lan Asian Ghost Project

Sau Donghae (Super Junior), "Asian Ghost Project" mời Ren (NU’EST) đóng chính ảnh 1

Asian Ghost Project được sản xuất bởi LeayDoDee Studio, với mong muốn đưa lên màn ảnh những câu chuyện bí ẩn và huyền bí nhất tại Thái Lan. Dự án sẽ sớm khởi quay ở đất nước này. Phim dự kiến quy tụ những diễn viên hàng đầu châu Á trong đó có nhiều người là idol K-Pop. Ngày 30/1, Donghae (Super Junior) cũng thông báo sẽ đóng vai nam chính trong một phần của loạt phim.

Trước Asian Ghost Project, Ren đã có kinh nghiệm đóng phim trên đất Thái nhờ tham gia một số bộ sitcom như Something Family Season 2 và Coffee Society 4.0. Ren cũng là một idol K-Pop rất được yêu mến tại Thái Lan. Chỉ cách đây một ngày, Ren đã tổ chức một buổi biểu diễn bất ngờ ngoài đường phố Bangkok, thu hút hàng nghìn bạn trẻ đến theo dõi.

Sau Donghae (Super Junior), "Asian Ghost Project" mời Ren (NU’EST) đóng chính ảnh 2

Thành viên NU'EST đã biểu diễn loạt các ca khúc của Lady Gaga như Always Remember Us This Way và Million Reasons. Từ khóa #fromRENtoLOVE (từ Ren đến LOVE) và #LOVEWillDoMore (LOVE sẽ làm nhiều hơn nữa) cũng được các fan hợp lực đưa lên Top xu hướng Twitter Thái Lan để thể hiện tình cảm với Ren.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".