Sau Donghae (Super Junior), "Asian Ghost Project" mời Ren (NU’EST) đóng chính

Sau Donghae (Super Junior), "Asian Ghost Project" mời Ren (NU’EST) đóng chính
HHT - Dự án phim kinh dị hợp tác giữa Mỹ và Thái Lan đang chiêu mộ những idol Hàn Quốc.

Ngày 14/2, thành viên Ren của NU’EST xác nhận mình sẽ tham gia loạt phim kinh dị hợp tác giữa Mỹ và Thái Lan Asian Ghost Project

Sau Donghae (Super Junior), "Asian Ghost Project" mời Ren (NU’EST) đóng chính ảnh 1

Asian Ghost Project được sản xuất bởi LeayDoDee Studio, với mong muốn đưa lên màn ảnh những câu chuyện bí ẩn và huyền bí nhất tại Thái Lan. Dự án sẽ sớm khởi quay ở đất nước này. Phim dự kiến quy tụ những diễn viên hàng đầu châu Á trong đó có nhiều người là idol K-Pop. Ngày 30/1, Donghae (Super Junior) cũng thông báo sẽ đóng vai nam chính trong một phần của loạt phim.

Trước Asian Ghost Project, Ren đã có kinh nghiệm đóng phim trên đất Thái nhờ tham gia một số bộ sitcom như Something Family Season 2 và Coffee Society 4.0. Ren cũng là một idol K-Pop rất được yêu mến tại Thái Lan. Chỉ cách đây một ngày, Ren đã tổ chức một buổi biểu diễn bất ngờ ngoài đường phố Bangkok, thu hút hàng nghìn bạn trẻ đến theo dõi.

Sau Donghae (Super Junior), "Asian Ghost Project" mời Ren (NU’EST) đóng chính ảnh 2

Thành viên NU'EST đã biểu diễn loạt các ca khúc của Lady Gaga như Always Remember Us This Way và Million Reasons. Từ khóa #fromRENtoLOVE (từ Ren đến LOVE) và #LOVEWillDoMore (LOVE sẽ làm nhiều hơn nữa) cũng được các fan hợp lực đưa lên Top xu hướng Twitter Thái Lan để thể hiện tình cảm với Ren.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm