Sau gần một năm vắng chị cả Solji, EXID sẽ chính thức trở lại với đội hình 5 thành viên?

Sau gần một năm vắng chị cả Solji, EXID sẽ chính thức trở lại với đội hình 5 thành viên?
HHT - Suốt 9 tháng vừa qua, Solji không thể tham gia quảng bá cùng các thành viên vì căn bệnh cường tuyến giáp.

Mới đây, một nguồn tin độc quyền từ Ilgan Sports tiết lộ rằng nhóm nhạc EXID sẽ có màn trở lại vào tháng 10 này. Đáng chú ý hơn, nguồn tin này cũng khẳng định rằng lần trở lại này của EXID sẽ đầy đủ 5 thành viên, bao gồm cả Solji - người đã vắng mặt trong đợt comeback trước đó vì vấn đề sức khỏe.

Sau gần một năm vắng chị cả Solji, EXID sẽ chính thức trở lại với đội hình 5 thành viên? ảnh 1

Trước thông tin này, công ty quản lý Banana Culture đã phản hồi: "Đúng là EXID đang chuẩn bị cho sự trở lại của nhóm vào cuối tháng 10. Tuy nhiên, ngày giờ cụ thể và những thông tin chi tiết khác hiện vẫn chưa được xác nhận". Công ty này cho biết thêm: "Solji sẽ tham gia thu âm album mới của EXID. Tuy nhiên chúng tôi vẫn cần bàn bạc thêm về việc cô ấy có thể góp mặt trong các hoạt động quảng bá với nhóm trên các chương trình âm nhạc hay không".

Kể từ cuối năm 2016, Solji đã phải tạm dừng hoạt động để điều trị căn bệnh cường tuyến giáp. Suốt 9 tháng vừa qua, cô nàng không thể tham gia quảng bá cùng các thành viên còn lại, buộc nhóm phải hoạt động với đội hình 4 người trong lần comeback gần đây nhất của EXID với Night Rather Than Day. Mặc dù các thành viên khác đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình, fan vẫn cảm thấy trống vắng vì không được nghe các nốt cao đầy nội lực của Solji.

Sau gần một năm vắng chị cả Solji, EXID sẽ chính thức trở lại với đội hình 5 thành viên? ảnh 2

Tại sự kiện fan meeting tối 12/8 của EXID, cả 5 thành viên đã hội ngộ lần đầu tiên trên sân khấu. Khi 4 thành viên LE, Hani, HyerinJeonghwa đang trình diễn ca khúc cuối cùng - Summer, Fall, Winter, Spring thì nhạc và đèn sân khấu bỗng vụt tắt và thành viên Solji bất ngờ bước hát ra từ hàng ghế khán giả. Đây là một bất ngờ với cả các thành viên của EXID. Solji cho biết bệnh tình của mình đã gần khỏi hẳn và cô đang tích cực điều trị, nghỉ ngơi. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?

Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?

HHT - Mới đây, để chuẩn bị cho sân khấu đặc biệt của "MAMA 2021", 10 thành viên của Wanna One đã có dịp gặp mặt để cùng bàn bạc. Bức ảnh hội ngộ của các chàng trai khiến Wannable (fandom của Wanna One) không khỏi xao xuyến. Tấm selfie tưởng chừng bình thường nhưng với những chi tiết này, đủ để fan ấm lòng với màn tái hợp của Wanna One.
Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp

Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp

HHT - Sau 1 năm 6 tháng hoạt động không mấy suôn sẻ, THE9 lại tiếp tục gặp hạn khi các buổi concert tốt nghiệp liên tiếp bị hoãn lại. Nhiều fan lo lắng rằng trong trường hợp xấu nhất, THE9 sẽ trở thành nhóm nhạc được debut từ chương trình sống còn đầu tiên tan rã mà không có concert tốt nghiệp.
Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

HHT - Bộ phim "Đương Gia Chủ Mẫu" do Vu Chính biên kịch, Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nội dung gay cấn, tác phẩm này còn gây chú ý bởi nhiều sự việc tranh cãi, mới đây nhất là một phân cảnh bị cư dân mạng nghi ngờ đoàn phim có hành vi ngược đãi động vật.