Sau “Giã từ dĩ vãng”, đây là ca khúc mà Phương Thanh khóc nhiều nhất khi thu âm

Sau “Giã từ dĩ vãng”, đây là ca khúc mà Phương Thanh khóc nhiều nhất khi thu âm
HHT - Nữ ca sĩ đã không kìm được nước mắt khi xem lại những hình ảnh trong MV “Trò đùa của tạo hóa” - ca khúc nhạc phim “Lô tô”.

Tối ngày 6/4, đoàn phim Lô tô đã chính thức giới thiệu MV Trò đùa của tạo hóa do ca sĩ Phương Thanh - diễn viên trong phim thể hiện. Buổi ra mắt MV có sự hiện diện của diễn viên Minh Dũng, Huỳnh Lập, Hoa khôi Nam Em, người mẫu Trịnh Xuân Nhản, rapper Tiến Đạt, Hoa hậu Thu Hoài... NSƯT Hữu Châu và diễn viên Hải Triều do kẹt lịch quay phim nên không thể tới dự nhưng đều gửi lời hỏi thăm và chúc mừng ca sĩ Phương Thanh ra mắt MV.

Sau “Giã từ dĩ vãng”, đây là ca khúc mà Phương Thanh khóc nhiều nhất khi thu âm ảnh 1
Sau “Giã từ dĩ vãng”, đây là ca khúc mà Phương Thanh khóc nhiều nhất khi thu âm ảnh 2

Ra rạp được một tuần, cho đến nay, phim Lô tô đã nhận được sự đồng cảm và ủng hộ của rất nhiều nghệ sỹ và khán giả Việt. Và với MV nhạc phim do ca sĩ Phương Thanh thể hiện, giọng hát khàn đặc trưng, da diết của chị như “cào xé ruột gan” người nghe khiến mọi người thêm phần xúc động về bộ phim này.

Sau “Giã từ dĩ vãng”, đây là ca khúc mà Phương Thanh khóc nhiều nhất khi thu âm ảnh 3

Chia sẻ tại buổi ra mắt MV, Phương Thanh cho biết chị luôn dành tình cảm trân trọng cho biết bao phận người đang rày đây mai đó trên hành trình mưu sinh, kiếm sống, khát khao được sống thật với chính con người mình. Chính vì vậy khi thu âm ca khúc này, Phương Thanh đã không kiềm được nước mắt, cảm giác của nữ ca sĩ y hệt như lúc chị hát Giã từ dĩ vãng cách đây hai chục năm.

Sau “Giã từ dĩ vãng”, đây là ca khúc mà Phương Thanh khóc nhiều nhất khi thu âm ảnh 4

Nam Em, Huỳnh Lập cho biết mình đã “nổi da gà” khi tiếng hát của chị Chanh cất lên hòa vào những hình ảnh trong phim. Rapper Tiến Đạt cũng cho rằng khi hát ca khúc này, Phương Thanh đã thực sự chạm được vào trái tim của nhiều người và mong rằng đây tiếp tục sẽ là bài hát “để đời” của chị.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm