Sau hai năm quen nhau, Quang Hùng – Quỳnh Châu lần đầu bắt tay hợp tác

Sau hai năm quen nhau, Quang Hùng – Quỳnh Châu lần đầu bắt tay hợp tác
HHT - Quang Hùng - Quỳnh Châu tay trong tay tung tăng kỷ niệm hai năm quen nhau.

Quang Hùng – Quỳnh Châu là cặp đôi sáng giá của làng mẫu Việt. Họ nhận được nhiều sự chú ý không chỉ bởi một tình yêu đẹp trong giới showbiz đầy thị phi, mà còn bởi nhiều thành tích đáng chú ý trong nghề. Điều đó chứng mình rằng cả hai luôn song hành cùng nhau trong các hoạt động giải trí, đi lên bằng chính năng lực chứ không tạo dựng scandal.

Sau hai năm quen nhau, Quang Hùng – Quỳnh Châu lần đầu bắt tay hợp tác ảnh 1

Mới đây, cặp đôi vừa cho ra mắt video ghi lại hành trình du lịch Nha Trang. Cả hai đã có những khoảnh khắc khá tình tứ tại một trong những thành phố biển đẹp nhất Việt Nam. Nền nhạc Anywhere I Go của Vicetone khiến tổng thể video thêm phần năng động, thú vị. Qua video, Quỳnh Châu và Quang Hùng có dịp khoe những trải nghiệm hoàn toàn mới như lái ca-nô, tàu lượn, nhảy dù,…

Trong một cảnh phim, cả hai còn nắm tay nhau chạy vô cùng lãng mạn. Họ từng thực hiên một cảnh quay tương tự trong video du lịch đến Hà Nội vào hai năm trước. Video kết thúc bằng chùm bong bóng tạo thành chữ “2 years”, ý nói lên kỉ niệm hai năm yêu nhau của cặp đôi. Sau hai năm, tình cảm của họ vẫn cực kỳ khăng khít khiến người xem không khỏi ngưỡng mộ.

 
Sau hai năm quen nhau, Quang Hùng – Quỳnh Châu lần đầu bắt tay hợp tác ảnh 2
Sau hai năm quen nhau, Quang Hùng – Quỳnh Châu lần đầu bắt tay hợp tác ảnh 3

Đây thực chất là sản phẩm đầu tiên thuộc chuỗi video về du lịch thực tế của Quang Hùng - Quỳnh Châu. Chuỗi video này sẽ được phát hành trên kênh Youtube mang tên QQ Couple với số lượng 2 video mới mỗi 2 tháng. Dự kiến, từng video sẽ được thực hiện tại một địa điểm du lịch với những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ.

 
Sau hai năm quen nhau, Quang Hùng – Quỳnh Châu lần đầu bắt tay hợp tác ảnh 4

Cặp đôi cho biết:“Có thể nói, chuỗi video du lịch này là dự án đầu tiên Quang Hùng và Quỳnh Châu cùng hợp tác thực hiện. Trước đây, hai người chỉ đi diễn chung hay cùng lắm chụp vài bộ ảnh cùng nhau. Tuy nhiên, cả hai xác định đây là một dự án hợp tác chính thức nên cần sự đầu tư và tập trung đúng mực”. Do lịch trình khá bận và chồng chéo, cặp đôi tranh thủ khoảng nghỉ sau các dự án lớn dành cho việc du lịch. Theo quan niệm của Quỳnh Châu, tùy vào thời điểm và tình hình thời tiết lúc đó để chọn điểm đến. Do đó, cô gợi mở rằng series video du lịch này sẽ không chỉ dừng lại ở các địa danh tại Việt Nam, mà còn hướng đến các quốc gia khác trên thế giới.

MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.