Sau hit “Chiều hôm ấy” công phá 80 triệu lượt nghe, JayKii tung bản ballad "Vài tháng sau"

Sau hit “Chiều hôm ấy” công phá 80 triệu lượt nghe, JayKii tung bản ballad "Vài tháng sau"
HHT - Từng xuất hiện trong chương trình "Vietnam Idol 2013", ít ai biết rằng JayKii chính là chủ nhân của bản hit "Chiều hôm ấy" gây bão trên top của các BXH âm nhạc nhiều tháng qua.

Sau khi dừng chân ở Top 9 Việt Nam Idol 2013, JayKii đã có sự chuẩn bị cho bản thân để bước vào hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp. Đặc điểm “nhận dạng” trong âm nhạc của anh là các bản ballad mộc mạc ẩn chứa nỗi buồn sâu thẳm, do chính JayKii tự sáng tác và trình bày.

Sau hit “Chiều hôm ấy” công phá 80 triệu lượt nghe, JayKii tung bản ballad "Vài tháng sau" ảnh 1

JayKii đánh dấu bước ngoặc của mình khi ra mắt thành công ca khúc Chiều hôm ấy. Hiện tại, bản hit chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt dù đã cán mốc hơn 80 triệu lượt nghe. Tác phẩm được viết từ một câu chuyện mà JayKii từng trải qua, anh bộc bạch về tình cảm chân thành của bản thân dành cho cô gái anh yêu. 

Sau hit “Chiều hôm ấy” công phá 80 triệu lượt nghe, JayKii tung bản ballad "Vài tháng sau" ảnh 2

Bài hát Vài tháng sau được ra mắt khán giả vào ngày 11/11, đánh dấu màn quay trở lại con đường âm nhạc nghiêm túc của anh. Đoạn teaser audio của Vài tháng sau âm thầm thu về hơn 1 triệu lượt nghe sau 2 ngày. Vài tháng sau được JayKii thể hiện thuần ballad cùng với sự ưu tư chất chứa bằng giọng hát ấm áp, ngọt ngào và tinh tế. Có thể dễ nhận thấy những bài hát do JayKii sáng tác mang những "chất liệu" từ chính những gì anh đã trải qua trong tình yêu. 

Sau hit “Chiều hôm ấy” công phá 80 triệu lượt nghe, JayKii tung bản ballad "Vài tháng sau" ảnh 3

Định hướng trở thành một nghệ sĩ chuyên hát dòng nhạc Ballad nhưng theo phong cách mộc mạc mang theo những nỗi buồn qua từng câu chữ. Giữa rất nhiều ca sĩ nổi tiếng, JayKii là một gương mặt triển vọng trong âm nhạc. Với khả năng tự sáng tác và hát, JayKii hứa hẹn là nhân tố rất tiềm năng và sẽ tiến xa hơn trên con đường nghệ thuật mà anh đang xây dựng.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm