Sau hit “Chiều hôm ấy” công phá 80 triệu lượt nghe, JayKii tung bản ballad "Vài tháng sau"

Sau hit “Chiều hôm ấy” công phá 80 triệu lượt nghe, JayKii tung bản ballad "Vài tháng sau"
HHT - Từng xuất hiện trong chương trình "Vietnam Idol 2013", ít ai biết rằng JayKii chính là chủ nhân của bản hit "Chiều hôm ấy" gây bão trên top của các BXH âm nhạc nhiều tháng qua.

Sau khi dừng chân ở Top 9 Việt Nam Idol 2013, JayKii đã có sự chuẩn bị cho bản thân để bước vào hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp. Đặc điểm “nhận dạng” trong âm nhạc của anh là các bản ballad mộc mạc ẩn chứa nỗi buồn sâu thẳm, do chính JayKii tự sáng tác và trình bày.

Sau hit “Chiều hôm ấy” công phá 80 triệu lượt nghe, JayKii tung bản ballad "Vài tháng sau" ảnh 1

JayKii đánh dấu bước ngoặc của mình khi ra mắt thành công ca khúc Chiều hôm ấy. Hiện tại, bản hit chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt dù đã cán mốc hơn 80 triệu lượt nghe. Tác phẩm được viết từ một câu chuyện mà JayKii từng trải qua, anh bộc bạch về tình cảm chân thành của bản thân dành cho cô gái anh yêu. 

Sau hit “Chiều hôm ấy” công phá 80 triệu lượt nghe, JayKii tung bản ballad "Vài tháng sau" ảnh 2

Bài hát Vài tháng sau được ra mắt khán giả vào ngày 11/11, đánh dấu màn quay trở lại con đường âm nhạc nghiêm túc của anh. Đoạn teaser audio của Vài tháng sau âm thầm thu về hơn 1 triệu lượt nghe sau 2 ngày. Vài tháng sau được JayKii thể hiện thuần ballad cùng với sự ưu tư chất chứa bằng giọng hát ấm áp, ngọt ngào và tinh tế. Có thể dễ nhận thấy những bài hát do JayKii sáng tác mang những "chất liệu" từ chính những gì anh đã trải qua trong tình yêu. 

Sau hit “Chiều hôm ấy” công phá 80 triệu lượt nghe, JayKii tung bản ballad "Vài tháng sau" ảnh 3

Định hướng trở thành một nghệ sĩ chuyên hát dòng nhạc Ballad nhưng theo phong cách mộc mạc mang theo những nỗi buồn qua từng câu chữ. Giữa rất nhiều ca sĩ nổi tiếng, JayKii là một gương mặt triển vọng trong âm nhạc. Với khả năng tự sáng tác và hát, JayKii hứa hẹn là nhân tố rất tiềm năng và sẽ tiến xa hơn trên con đường nghệ thuật mà anh đang xây dựng.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.