Sau hit "Gashina", Sunmi lại gây bão khi All-Kill trên bảng xếp hạng với ca khúc mới

Sau hit "Gashina", Sunmi lại gây bão khi All-Kill trên bảng xếp hạng với ca khúc mới
HHT - Vũ đạo của bản hit mới cũng vô cùng đẹp mắt, dự kiến sẽ gây sốt trong tương lai.

Mới đây, Sunmi đã trở lại với MV Heroine - ca khúc được coi là phần tiền truyện của Gashina. Heroine không theo phong cách của Gashina nhưng cũng không kém phần bắt tai. Phần lời mang thông điệp nữ quyền nhẹ nhàng cũng được đánh giá cao.

Sau hit "Gashina", Sunmi lại gây bão khi All-Kill trên bảng xếp hạng với ca khúc mới ảnh 1

Vũ đạo của bản hit mới cũng vô cùng đẹp mắt, dự kiến sẽ gây sốt trong tương lai. Ca khúc mới của Sunmi được sản xuất bởi Teddy và nữ thần tượng cũng tham gia quá trình viết lời. 

Và không phụ sự kì vọng, Heroine tiến như vũ bão trên các bảng xếp hạng. Vào sáng nay, Heroine đã All-Kill realtime. Các fan tin tưởng rằng ca khúc sẽ đạt Certified All-Kill trong hôm nay.

Sau hit "Gashina", Sunmi lại gây bão khi All-Kill trên bảng xếp hạng với ca khúc mới ảnh 2

Kể từ khi ra solo, cựu thành viên Wonder Girls liên tục đạt được nhiều thành công. Các ca khúc cô đã ra mắt như 24 Hours, Full Moon, Gashina... đều đạt thành tích tốt và được công chúng đón nhận. Đặc biệt, vũ đạo "bắn súng" của Gashina đã trở thành hiện tượng trong giới idol Hàn Quốc.

Cũng trong hôm qua, Sunmi đã có sân khấu trở lại trên M! COUNTDOWN.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.