Sau hit "Gashina", Sunmi lại gây bão khi All-Kill trên bảng xếp hạng với ca khúc mới

Sau hit "Gashina", Sunmi lại gây bão khi All-Kill trên bảng xếp hạng với ca khúc mới
HHT - Vũ đạo của bản hit mới cũng vô cùng đẹp mắt, dự kiến sẽ gây sốt trong tương lai.

Mới đây, Sunmi đã trở lại với MV Heroine - ca khúc được coi là phần tiền truyện của Gashina. Heroine không theo phong cách của Gashina nhưng cũng không kém phần bắt tai. Phần lời mang thông điệp nữ quyền nhẹ nhàng cũng được đánh giá cao.

Sau hit "Gashina", Sunmi lại gây bão khi All-Kill trên bảng xếp hạng với ca khúc mới ảnh 1

Vũ đạo của bản hit mới cũng vô cùng đẹp mắt, dự kiến sẽ gây sốt trong tương lai. Ca khúc mới của Sunmi được sản xuất bởi Teddy và nữ thần tượng cũng tham gia quá trình viết lời. 

Và không phụ sự kì vọng, Heroine tiến như vũ bão trên các bảng xếp hạng. Vào sáng nay, Heroine đã All-Kill realtime. Các fan tin tưởng rằng ca khúc sẽ đạt Certified All-Kill trong hôm nay.

Sau hit "Gashina", Sunmi lại gây bão khi All-Kill trên bảng xếp hạng với ca khúc mới ảnh 2

Kể từ khi ra solo, cựu thành viên Wonder Girls liên tục đạt được nhiều thành công. Các ca khúc cô đã ra mắt như 24 Hours, Full Moon, Gashina... đều đạt thành tích tốt và được công chúng đón nhận. Đặc biệt, vũ đạo "bắn súng" của Gashina đã trở thành hiện tượng trong giới idol Hàn Quốc.

Cũng trong hôm qua, Sunmi đã có sân khấu trở lại trên M! COUNTDOWN.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm