Sau IZ*ONE, thêm một nhóm nhạc có thực tập sinh Produce 48 debut

Sau IZ*ONE, thêm một nhóm nhạc có thực tập sinh Produce 48 debut
HHT - Kim Si Hyun và Wang Yi Ren sẽ debut trong nhóm nhạc mới của Yuehua Entertainment.

Ngày 18/2, công ty giải trí Trung Quốc Yuehua Entertainment công bố sẽ ra mắt một nhóm nhạc nữ mới mang tên EVERGLOW. Nhóm sẽ gồm hai thực tập sinh khá đình đám của Produce 48 là Kim Si HyunWang Yi Ren.

Sau IZ*ONE, thêm một nhóm nhạc có thực tập sinh Produce 48 debut ảnh 1
Wang Yi Ren (bên trái) và Kim Si Hyun (bên phải).

Kim Si Hyun từng tham gia Produce 101 với tư cách thí sinh tự do. Sau đó, cô đầu quân cho Yuehua và tiếp tục dự thi Produce 48. Dù nhiều lần được nắm giữ vị trí trưởng nhóm và center trong suốt chương trình, Si Hyun vẫn phải dừng chân ở hạng 27. Wang Yi Ren là thực tập sinh Trung Quốc gây chú ý nhờ gương mặt xinh đẹp, nhưng chỉ xếp vị trí thứ 28 chung cuộc và bị loại. Mặc dù không có cơ hội debut cùng IZ*ONEKim Si HyunWang Yi Ren vẫn có rất đông fan hâm mộ.

Ngoài Kim Si HyunWang Yi Ren, những thành viên còn lại của nhóm nhạc này vẫn chưa được tiết lộ. Nhiều khả năng, nhóm sẽ có thêm một số thành viên là người Trung Quốc.

Sau IZ*ONE, thêm một nhóm nhạc có thực tập sinh Produce 48 debut ảnh 2

Yuehua Entertainment hiện đang quản lý nhiều idol K-Pop như Cosmic Girls (hợp tác với Starship Entertainment), Hyeongseop X Euiwoong và Choi Yena (thành viên IZ*ONE). "Gà" nhà Yuehua không chỉ hoạt động ở Hàn Quốc mà còn rất đình đám ở thị trường Trung Quốc, điển hình như hai thành viên Mạnh Mỹ KỳNgô Tuyên Nghi của Cosmic Girls.  

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của Chung kết năm "Đường Lên Đỉnh Olympia 2022" ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm