Sau IZ*ONE, thêm một nhóm nhạc có thực tập sinh Produce 48 debut

Sau IZ*ONE, thêm một nhóm nhạc có thực tập sinh Produce 48 debut
HHT - Kim Si Hyun và Wang Yi Ren sẽ debut trong nhóm nhạc mới của Yuehua Entertainment.

Ngày 18/2, công ty giải trí Trung Quốc Yuehua Entertainment công bố sẽ ra mắt một nhóm nhạc nữ mới mang tên EVERGLOW. Nhóm sẽ gồm hai thực tập sinh khá đình đám của Produce 48 là Kim Si HyunWang Yi Ren.

Sau IZ*ONE, thêm một nhóm nhạc có thực tập sinh Produce 48 debut ảnh 1
Wang Yi Ren (bên trái) và Kim Si Hyun (bên phải).

Kim Si Hyun từng tham gia Produce 101 với tư cách thí sinh tự do. Sau đó, cô đầu quân cho Yuehua và tiếp tục dự thi Produce 48. Dù nhiều lần được nắm giữ vị trí trưởng nhóm và center trong suốt chương trình, Si Hyun vẫn phải dừng chân ở hạng 27. Wang Yi Ren là thực tập sinh Trung Quốc gây chú ý nhờ gương mặt xinh đẹp, nhưng chỉ xếp vị trí thứ 28 chung cuộc và bị loại. Mặc dù không có cơ hội debut cùng IZ*ONEKim Si HyunWang Yi Ren vẫn có rất đông fan hâm mộ.

Ngoài Kim Si HyunWang Yi Ren, những thành viên còn lại của nhóm nhạc này vẫn chưa được tiết lộ. Nhiều khả năng, nhóm sẽ có thêm một số thành viên là người Trung Quốc.

Sau IZ*ONE, thêm một nhóm nhạc có thực tập sinh Produce 48 debut ảnh 2

Yuehua Entertainment hiện đang quản lý nhiều idol K-Pop như Cosmic Girls (hợp tác với Starship Entertainment), Hyeongseop X Euiwoong và Choi Yena (thành viên IZ*ONE). "Gà" nhà Yuehua không chỉ hoạt động ở Hàn Quốc mà còn rất đình đám ở thị trường Trung Quốc, điển hình như hai thành viên Mạnh Mỹ KỳNgô Tuyên Nghi của Cosmic Girls.  

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm