Sau Jiyeon, lại đến lượt Hyomin phải hủy show tại Việt Nam vào phút chót

Sau Jiyeon, lại đến lượt Hyomin phải hủy show tại Việt Nam vào phút chót
HHT - Mất cơ hội được gặp lại Hyomin (T-ara) nhưng fan Việt không buồn mà chỉ lo cho thần tượng.

Theo đúng lịch trình trước đó thì ngày 30/9, Hyomin (T-ara) sẽ bay đến Nha Trang để quay show mới của SBS FunE cùng nam diễn viên Kang Tae Oh, Heo Kyung Hwan và MC Boom trong 1 tuần. Nhưng chiều nay, công ty quản lý thông báo Hyomin đã hủy bỏ các lịch trình của mình do bị viêm ruột cấp tính. Thành viên T-ara không thể tham gia các chương trình giải trí, trong đó có cả show ghi hình tại Việt Nam.

Sau Jiyeon, lại đến lượt Hyomin phải hủy show tại Việt Nam vào phút chót ảnh 1

Một số fan rất bất ngờ vì mới chỉ ngày hôm kia, Hyomin vẫn rạng rỡ trên sân khấu V HEARTBEAT LIVE và fansign tại TP. Hồ Chí Minh. Đáng chú ý đây, đây là lần thứ 2 một thành viên T-ara phải hủy lịch trình tại Việt Nam vì lý do sức khỏe. Vào 29/7, Jiyeon đã phải bỏ kế hoạch song ca với Soobin Hoàng Sơn ca khúc Đẹp nhất là em.

Sau Jiyeon, lại đến lượt Hyomin phải hủy show tại Việt Nam vào phút chót ảnh 2

Lại không được gặp thần tượng vào phút chót, các fan vô cùng tiếc nuối. Nhưng điều các V-Queens quan tâm hơn cả là tình hình sức khỏe của các cô gái. Các fan để lại bình luận: "Từ trước comeback Min đã làm việc cật lực rồi. Có thể nói đợt comeback này lấy đi không ít sức lực của Min đó", "Sao mấy gái cứ bệnh hoài vậy, đừng để con dân lo lắng mà", "Chị hãy chóng khỏe để về Việt Nam cùng Jiyeon nhé"...

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm