Sau khi bị nghi có "tin vui" lần ba vì vóc dáng hơi tròn trịa, Bảo Thanh có phản ứng lạ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả đang chờ đợi Bảo Thanh phản ứng ra sao sau khi bị nghi đang mang thai lần thứ ba thì bài đăng mới nhất của nữ diễn viên lại có động thái rất lạ.

Sau khi ghi dấu ấn với phim Về Nhà Đi Con, Bảo Thanh đã tạm xa rời phim trường để nghỉ ngơi và sinh con. Hơn một năm qua, nữ diễn viên không xuất hiện trong tác phẩm nào và lễ trao giải VTV Awards 2021 là dịp hiếm hoi mà Bảo Thanh lộ diện.

Sau khi bị nghi có "tin vui" lần ba vì vóc dáng hơi tròn trịa, Bảo Thanh có phản ứng lạ ảnh 1

Bảo Thanh nổi bật tại lễ trao giải

Cô vẫn xinh đẹp rạng rỡ nhưng lại chọn một chiếc váy khiến nhiều người thắc mắc. Kiểu váy voan xếp tầng khiến vóc dáng Bảo Thanh nhìn tròn trịa hơn bình thường, thậm chí khi cô xoay nghiêng người thì lộ vòng 2 khá lớn. Đã vậy, nữ diễn viên lại thường xuyên đặt tay trước bụng như muốn che chắn vòng 2 và gương mặt Bảo Thanh vẫn bầu bĩnh như lúc mới sinh em bé.

Sau khi bị nghi có "tin vui" lần ba vì vóc dáng hơi tròn trịa, Bảo Thanh có phản ứng lạ ảnh 2
Sau khi bị nghi có "tin vui" lần ba vì vóc dáng hơi tròn trịa, Bảo Thanh có phản ứng lạ ảnh 3
Sau khi bị nghi có "tin vui" lần ba vì vóc dáng hơi tròn trịa, Bảo Thanh có phản ứng lạ ảnh 4

Từ chiếc váy đến động tác che tay trước bụng khiến cô bị nghi ngờ đang mang thai

Hàng loạt chi tiết đã khiến khán giả suy đoán Bảo Thanh đang mang thai lần thứ ba. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng Bảo Thanh vẫn chưa lấy lại vóc dáng thon thả sau sinh nên cô phải chọn một chiếc váy có tác dụng giấu dáng, không thể chọn đồ ôm sát như nhiều đồng nghiệp khác. Sở dĩ Bảo Thanh liên tục che chắn vòng 2 vì cô vẫn chưa tự tin mà thôi.

Sau khi bị nghi có "tin vui" lần ba vì vóc dáng hơi tròn trịa, Bảo Thanh có phản ứng lạ ảnh 5

Có người cho rằng nữ diễn viên làm vậy vì chưa tự tin vào vóc dáng sau sinh

Đáng nói hơn, sau khi dự lễ trao giải thì Bảo Thanh cũng có bài đăng chia sẻ cảm xúc, cô tiết lộ mình đã có một ngày vui vẻ sau quãng thời gian dài vắng bóng để mang thai, sinh nở. Bảo Thanh cũng xúc động vì nhận được rất nhiều lời hỏi thăm và chúc mừng của mọi người.

Sau khi bị nghi có "tin vui" lần ba vì vóc dáng hơi tròn trịa, Bảo Thanh có phản ứng lạ ảnh 6

Bảo Thanh chưa vội trở lại trường quay sau khi sinh con gái

Tuy nhiên, nữ diễn viên không đề cập gì đến tin đồn đang mang thai lần nữa, điều này càng khiến cộng đồng mạng tò mò hơn. Hiện giờ, dù "vũ trụ phim VTV" tấp nập với rất nhiều dự án mới nhưng chưa thấy Bảo Thanh tham gia, có lẽ cô muốn có thêm thời gian chăm sóc em bé mới sinh cho cứng cáp hơn nữa.

Sau khi bị nghi có "tin vui" lần ba vì vóc dáng hơi tròn trịa, Bảo Thanh có phản ứng lạ ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm