Sau khi đụng màu với Seventeen, Wanna One lại gặp rắc với fan nhóm Astro vì trùng màu đại diện

Sau khi đụng màu với Seventeen, Wanna One lại gặp rắc với fan nhóm Astro vì trùng màu đại diện
HHT - Các fan của Wanna One đang hết kiên nhẫn với công ty quản lý YMC Ent khi hết lần này đến lần khác chọn màu sắc giống với màu đại diện của các nhóm nhạc đã debut từ trước.

Trùng màu đại diện vốn là chuyện tối kỵ ở K-Pop. Cho dù những màu đẹp đã bị các nhóm debut trước chọn hết cả rồi, thì các nhóm xuất hiện sau cũng tránh dùng màu tương đồng.

Sau khi đụng màu với Seventeen, Wanna One lại gặp rắc với fan nhóm Astro vì trùng màu đại diện ảnh 1

Trước đây, công ty YMC đã bị fan nhóm Seventeen chỉ trích đích danh vì chọn màu đại diện cho Wanna One giống hệt màu mà Seventeen đã dùng nhiều năm nay. Ngay chính các Wannables cũng không chịu được vụ đụng hàng này, đồng loạt yêu cầu YMC chọn ngay màu khác cho nhóm.

Sau khi đụng màu với Seventeen, Wanna One lại gặp rắc với fan nhóm Astro vì trùng màu đại diện ảnh 2

Những tưởng YMC đã rút kinh nghiệm, ai ngờ đâu công ty này vẫn tiếp tục lặp lại sai lầm. Trong hình ảnh quảng bá cho album mới Nothing without you của Wanna One, màu sắc chủ đạo của album sẽ là màu tím với hai tông tím đậm và tím hồng. Ngay lập tức, fan của nhóm Astro đã lên tiếng khẳng định đây vốn là màu đại diện của Astro, và đề nghị YMC nên sử dụng màu sắc khác để tránh hiểu lầm.

Sau khi đụng màu với Seventeen, Wanna One lại gặp rắc với fan nhóm Astro vì trùng màu đại diện ảnh 3

Tuy nhiên, nhiều fan của Wanna One lại cho rằng nếu xem xét thật kỹ, thì hai nhóm thực ra không đụng hàng. Khi đặt hai dải màu của Wanna OneAstro lại bên nhau, bạn sẽ thấy tất cả đều là màu tím nhưng có các màu sắc đậm nhạt khác nhau. Nhưng nếu chỉ nhìn lướt qua, thì quả thực sẽ khó phát hiện được và rất dễ nhầm lẫn.

Sau khi đụng màu với Seventeen, Wanna One lại gặp rắc với fan nhóm Astro vì trùng màu đại diện ảnh 4

Xem ra YMC Ent tuy đã bị bầu là công ty giải trí tệ nhất K-Pop thì vẫn không rút kinh nghiệm, vẫn liên tục gây rắc rối cho Wanna One.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
HHT - Nếu cho rằng mình mang theo các thẻ ngân hàng là được khi đi đến Thái Lan, du khách nước ngoài có thể bị từ chối nhập cảnh. Lý do là vì du khách cần mang theo một số tiền mặt để chứng minh mình có thể chi tiêu trong thời gian ở đất nước này. Vậy nếu đi du lịch Thái Lan, bạn cần mang theo bao nhiêu tiền mặt?

Có thể bạn quan tâm