Sau khi gây sốt tại "2017 MTV EMA", Jackson (GOT7) tiếp tục tham dự "2017 American Music Awards"

Sau khi gây sốt tại "2017 MTV EMA", Jackson (GOT7) tiếp tục tham dự "2017 American Music Awards"
HHT - Jackson sẽ tham dự Lễ trao giải "2017 American Music Awards" với tư cách là một trong những đại diện của Tập đoàn Alibaba Tmall (Trung Quốc).

Vào ngày 17 tháng 11, Youku - một trang web truyền hình Trung Quốc đã thông báo rằng Jackson (GOT7) sẽ tham dự Lễ trao giải AMAs cùng với một số ngôi sao Trung Quốc khác. Theo đó, AMAs đang có sự hợp tác với Tập đoàn Alibaba của Trung Quốc trong năm nay. Jackson sẽ tham dự AMAs như là một trong những đại diện của Alibaba Tmall. Cụ thể hơn, Jackson sẽ là một trong những vị khách danh dự tại AMAs năm nay. Các fan rất vui khi biết tin này. 

Sau khi gây sốt tại "2017 MTV EMA", Jackson (GOT7) tiếp tục tham dự "2017 American Music Awards" ảnh 1

AMAs - American Music Awards là một trong ba giải thưởng âm nhạc uy tín nhất thế giới (cùng với BillboardGrammy) được thành lập vào năm 1973. Năm nay, AMAs sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh ABC vào ngày 19 tháng 11 (theo giờ địa phương tại Los Angeles, Mỹ). Lễ trao giải này cũng sẽ được Youku phát tại Trung Quốc.

Sau khi gây sốt tại "2017 MTV EMA", Jackson (GOT7) tiếp tục tham dự "2017 American Music Awards" ảnh 2

Đây không phải là lần đầu tiên Jackson được mời tham dự một lễ trao giải âm nhạc lớn của thế giới. Chỉ mới vài ngày trước, Jackson cũng được mời tham dự Lễ trao giải 2017 MTV Europe Music Awards (EMAs) với tư cách đại sứ chính thức của Greater China. Và Jackson đã trở thành "Chàng trai Châu Á" được "săn lùng" nhiều nhất tại MTV EMA.

Sau khi gây sốt tại "2017 MTV EMA", Jackson (GOT7) tiếp tục tham dự "2017 American Music Awards" ảnh 3
Sau khi gây sốt tại "2017 MTV EMA", Jackson (GOT7) tiếp tục tham dự "2017 American Music Awards" ảnh 4

Vậy là chỉ trong một thời gian ngắn, anh chàng đã được mời tham dự hai lễ trao giả âm nhạc lớn của thế giới rồi. Chúc Jackson sẽ tiếp tục để lại ấn tượng tốt tại 2017 AMAs nhé!

TRINA

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.