Sau khi làm cho Baekhyun (EXO) bị chỉ trích, fan cuồng này lên tiếng xin lỗi

Sau khi làm cho Baekhyun (EXO) bị chỉ trích, fan cuồng này lên tiếng xin lỗi
HHT - Hóa ra bao lâu nay, mọi người đã trách oan Baekhyun (EXO) mất rồi.

Câu chuyện này khởi đầu tháng tháng 2 năm nay. Baekhyun có livestream trên tài khoản Instagram của mình và có một fan cuồng liên tục gọi điện đến nhằm làm gián đoạn livestream. Vì quá bực bội, Baekhyun quyết định công khai số điện thoại này ra và các fan chân chính khác đã nhắn tin cho người này, đề nghị ngưng làm phiền Baekhyun.

Sau khi làm cho Baekhyun (EXO) bị chỉ trích, fan cuồng này lên tiếng xin lỗi ảnh 1

Thế nhưng nhân vật phá rối này lại tự nhận mình là người vô tội, chẳng phải fan Baekhyun và cũng không bao giờ gọi điện cho anh, còn lớn tiếng than thở rằng sau khi bị Baekhyun “gọi hồn”, cuộc sống của cô ta gặp rất nhiều phiền toái. Kết quả là các cư dân mạng quay sang chỉ trích Baekhyun, cho rằng anh đã sai khi công khai số điện thoại của người khác như thế, rồi lại còn đọc sai số điện thoại khiến một người vô tội bị vạ lây.

Sau khi làm cho Baekhyun (EXO) bị chỉ trích, fan cuồng này lên tiếng xin lỗi ảnh 2

Sau đó, Baekhyun đã phải lên tiếng xin lỗi, năn nỉ mọi người đừng gọi cho số mà anh cung cấp nữa vì họ không phải fan cuồng như anh lầm tưởng. Ngỡ rằng mọi chuyện đến đây là xong nhưng 5 tháng sau, nhân vật kêu oan này bỗng dưng viết thư xin lỗi Baekhyun. Cô này tự nhận mình chính là fan cuồng đã gọi điện quấy rồi Baekhyun và sau khi bị lộ số điện thoại, cô ta bối rối quá nên nhanh chóng lên tiếng rằng mình bị Baekhyun đổ oan cũng như xóa các tài khoản mạng xã hội để mọi người không thể lần ra sự thật.

Sau khi làm cho Baekhyun (EXO) bị chỉ trích, fan cuồng này lên tiếng xin lỗi ảnh 3

Sau đó, cô này đã lên tiếng xin lỗi Baekhyun vì đã làm anh tổn thương, bị mọi người chỉ trích trong khi anh hoàn toàn không làm gì sai. Tuy fan cuồng xin lỗi có vẻ chân thành, nhưng các fan chân chính lại cho rằng cô ta chỉ đang muốn gây chú ý mà thôi. Dù sao cũng mong rằng từ giờ trở đi, Baekhyun sẽ không bị fan cuồng quấy rầy thêm nữa.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.