Sau khi làm “lãnh chúa” tại Scotland, Sehun giờ đã có hẳn con đường mang tên mình

Sau khi làm “lãnh chúa” tại Scotland, Sehun giờ đã có hẳn con đường mang tên mình
HHT - Cứ cái đà này, Sehun (EXO) sẽ ghi tên mình tại khắp nơi trên thế giới mất thôi.

Còn nhớ vào dịp sinh nhật Sehun năm 2017, các fan của Sehun tại Trung Quốc đã tặng anh chàng một món quà rất thú vị. Mọi người đã mua một miếng đất tại Scotland và ghi tên Sehun là chủ sở hữu. Vậy là Sehun đã có một giấy chứng nhận mang tên “lãnh chúa Oh Sehun”.

Sau khi làm “lãnh chúa” tại Scotland, Sehun giờ đã có hẳn con đường mang tên mình ảnh 1

Tuy giá trị món quà không lớn (miếng đất rộng khoảng 0,09 mét vuông và có giá 38 Euro, khoảng 1 triệu đồng) nhưng ý nghĩa của nó lại rất đặc biệt. Vì số tiền đó sẽ được dùng để trồng thêm cây xanh, tạo thêm nơi trú ngụ cho các loài động vật hoang dã.

Còn đến sinh nhật năm ngoái, fandom lớn nhất của Sehun tại Trung Quốc đã tặng cho anh chàng hẳn một con đường ở tỉnh An Tây nước này. Đó vốn là một con đường mòn trên núi, suốt ngày trơn trượt khiến những người đi lại trên đó thường xuyên gặp khó khăn. Nhất là các em nhỏ, liên tục bị ngã, thậm chí là rơi xuống núi khi đi học qua con đường này.

Sau khi làm “lãnh chúa” tại Scotland, Sehun giờ đã có hẳn con đường mang tên mình ảnh 2

Vậy là các EXO-L Trung Quốc đã quyên tiền để xây dựng hệ thống bậc thang bê tông chắc chắn cho con đường để người dân nơi đây đỡ khổ. Và kết quả thật đáng kinh ngạc, khi đường đất trơn trượt ngày nào nay đã trở thành một con đường đẹp đẽ, an toàn ngay cả trong mùa mưa.

Sau khi làm “lãnh chúa” tại Scotland, Sehun giờ đã có hẳn con đường mang tên mình ảnh 3

Dù công trình này làm xong từ năm 2018, nhưng mới đây những hình ảnh của nó được lan truyền trở lại trên mạng xã hội Twitter, khi các EXO-L không ngừng tự hào về con đường mang tên Sehun này, cũng như khen ngợi món quà ý nghĩa của cá EXO-L xứ Trung. Và chắc chắn Sehun cũng phải cảm động lắm đây.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.
Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.