Sau khi rời JYP, Jo Kwon (2AM) gây bất ngờ khi quyết định đầu quân về... CUBE

Sau khi rời JYP, Jo Kwon (2AM) gây bất ngờ khi quyết định đầu quân về... CUBE
HHT - Quyết định của nam idol đã khiến không ít người phải bất ngờ khi JYP luôn được đánh giá cao hơn CUBE ở giới giải trí Hàn Quốc.

Tháng 9/2017, thông tin Jo Kwon quyết định chấm dứt hợp đồng và rời khỏi JYP Entertainment đã gây nên một cú sốc lớn trong cộng đồng fan hâm mộ nam idol. Nhiều người không khỏi ngạc nhiên bởi JYP là công ty mà anh chàng đã gắn bó hơn 16 năm qua.

Jo Kwon ra mắt vào năm 2008 với tư cách là thành viên nhóm nhạc 2AM.

Ngay sau khi Jo Kwon chính thức công bố quyết định khó khăn này, người hâm mộ rất quan tâm là anh chàng sẽ đầu quân cho công ty giải trí nào hay lại có một hướng đi mới. Và chính lúc này, câu hỏi đã có lời giải đáp. Ngày 3/11, giới truyền thông Hàn Quốc đưa tin Jo Kwon chính thức gia nhập vào mái nhà CUBE Entertainment sau khi rời JYP vào trước đó không lâu. Đại diện công ty giải trí CUBE xác nhận: "Gần đây, Jo Kwon đã ký hợp đồng độc quyền với chúng tôi. Trong tương lai, chúng tôi sẽ hỗ trợ anh ấy phát hành album và rất nhiều hoạt động khác nữa".

Người hâm mộ băn khoăn khi Jo Kwon rời JYP để đến với... CUBE!

Tuy nhiên, lựa chọn của Jo Kwon khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và lo lắng. Trước đây, khi BEAST, 4Minute còn hoạt động thì CUBE thực sự là một trong những công ty "ăn nên làm ra" ở K-Pop. Tuy nhiên, kể từ khi 4Minute tan rã, còn BEAST (nay là Highlight) quyết định đệ đơn chấm dứt hợp đồng tách ra thành lập công ty mới, thì CUBE đã rơi vào thời kì khủng hoảng thực sự. Đấy chính là điều khiến người ta băn khoăn trước quyết định của Jo Kwon.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về quyết định này của anh chàng?

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm