Sau khi rời Wanna One, Kang Daniel đã sẵn sàng bứt phá với sự nghiệp solo?

Sau khi rời Wanna One, Kang Daniel đã sẵn sàng bứt phá với sự nghiệp solo?
HHT - Kang Daniel liệu đã sẵn sàng trở thành nghệ sĩ solo, sau khi chia tay Wanna One?

Wanna One hiện đang bước vào những tháng cuối cùng trong sự nghiệp của nhóm. Tuy có nhiều tin đồn rằng hợp đồng của các thành viên có thể sẽ kéo dài hơn cột mốc tháng 12/2018, nhưng rất khó để chuyện này xảy ra. Vì thế, các fan đã sẵn sàng cho ngày mà Wanna One chính thức chia tay khán giả, để các chàng trai mỗi người lại đi một ngả.

Sau khi rời Wanna One, Kang Daniel đã sẵn sàng bứt phá với sự nghiệp solo? ảnh 1

Kang Daniel nhiều khả năng sẽ trở thành một nghệ sĩ solo. Bởi trước khi tham gia show sống còn Produce 101, Kang Daniel chẳng phải thành viên của nhóm nhạc nào cả. Công ty quản lý MMO Ent của anh chàng cũng chẳng có kế hoạch để Kang Daniel gia nhập nhóm mới sau Wanna One. Nên chỉ có con đường làm ca sĩ solo là thích hợp nhất.

Sau khi rời Wanna One, Kang Daniel đã sẵn sàng bứt phá với sự nghiệp solo? ảnh 2

Theo một bài báo trên trang Daily Chosun Newsroom, bản thân các fan của Kang Daniel hiện cũng muốn anh chàng theo đuổi sự nghiệp solo hơn là tìm nhóm nhạc mới cho mình. Bởi cứ nhìn trường hợp của Jeon Somi là biết. Jeon Somi cũng là center của I.O.I, giống như vị trí hiện tại của Kang Daniel tại Wanna One. Nhưng sau khi I.O.I tan rã, Jeon Somi không được trở thành ca sĩ solo, mà cứ phải chờ đợi ngày debut cùng nhóm nhạc. Và Somi đã chờ không nổi mà rời công ty JYP ra đi.

Sau khi rời Wanna One, Kang Daniel đã sẵn sàng bứt phá với sự nghiệp solo? ảnh 3

Quan trọng hơn, Kang Daniel cũng đủ sức để gánh vác trọng trách một mình một sân khấu. Daniel hát được, nhảy tốt, có kinh nghiệm giao tiếp với khán giả. Chưa kể Kang Daniel còn là người mẫu quảng cáo rất được các nhãn hàng yêu thích.

Điều mà các fan của Kang Daniel lo lắng bây giờ, là công ty MMO Ent liệu có đủ khả năng để có chiến dịch phát triển sự nghiệp, đẩy mạnh quảng bá tên tuổi cho Kang Daniel hay không mà thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm