Sau khi rời Wanna One, Kang Daniel đã sẵn sàng bứt phá với sự nghiệp solo?

Sau khi rời Wanna One, Kang Daniel đã sẵn sàng bứt phá với sự nghiệp solo?
HHT - Kang Daniel liệu đã sẵn sàng trở thành nghệ sĩ solo, sau khi chia tay Wanna One?

Wanna One hiện đang bước vào những tháng cuối cùng trong sự nghiệp của nhóm. Tuy có nhiều tin đồn rằng hợp đồng của các thành viên có thể sẽ kéo dài hơn cột mốc tháng 12/2018, nhưng rất khó để chuyện này xảy ra. Vì thế, các fan đã sẵn sàng cho ngày mà Wanna One chính thức chia tay khán giả, để các chàng trai mỗi người lại đi một ngả.

Sau khi rời Wanna One, Kang Daniel đã sẵn sàng bứt phá với sự nghiệp solo? ảnh 1

Kang Daniel nhiều khả năng sẽ trở thành một nghệ sĩ solo. Bởi trước khi tham gia show sống còn Produce 101, Kang Daniel chẳng phải thành viên của nhóm nhạc nào cả. Công ty quản lý MMO Ent của anh chàng cũng chẳng có kế hoạch để Kang Daniel gia nhập nhóm mới sau Wanna One. Nên chỉ có con đường làm ca sĩ solo là thích hợp nhất.

Sau khi rời Wanna One, Kang Daniel đã sẵn sàng bứt phá với sự nghiệp solo? ảnh 2

Theo một bài báo trên trang Daily Chosun Newsroom, bản thân các fan của Kang Daniel hiện cũng muốn anh chàng theo đuổi sự nghiệp solo hơn là tìm nhóm nhạc mới cho mình. Bởi cứ nhìn trường hợp của Jeon Somi là biết. Jeon Somi cũng là center của I.O.I, giống như vị trí hiện tại của Kang Daniel tại Wanna One. Nhưng sau khi I.O.I tan rã, Jeon Somi không được trở thành ca sĩ solo, mà cứ phải chờ đợi ngày debut cùng nhóm nhạc. Và Somi đã chờ không nổi mà rời công ty JYP ra đi.

Sau khi rời Wanna One, Kang Daniel đã sẵn sàng bứt phá với sự nghiệp solo? ảnh 3

Quan trọng hơn, Kang Daniel cũng đủ sức để gánh vác trọng trách một mình một sân khấu. Daniel hát được, nhảy tốt, có kinh nghiệm giao tiếp với khán giả. Chưa kể Kang Daniel còn là người mẫu quảng cáo rất được các nhãn hàng yêu thích.

Điều mà các fan của Kang Daniel lo lắng bây giờ, là công ty MMO Ent liệu có đủ khả năng để có chiến dịch phát triển sự nghiệp, đẩy mạnh quảng bá tên tuổi cho Kang Daniel hay không mà thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm