Sau khi rời YG Ent, Nam Tae Hyun (WINNER) rơi vào cảnh nợ nần chồng chất

Sau khi rời YG Ent, Nam Tae Hyun (WINNER) rơi vào cảnh nợ nần chồng chất
HHT - Giờ thì Nam Tae Hyun đã nhận ra rời khỏi YG Ent thì chỉ toàn gặp bão tố thôi.

Nam Tae Hyun đã từng là một thành viên sáng giá của nhóm WINNER trực thuộc YG Ent. Thế rồi anh chàng quyết tâm rời nhóm, rút lui khỏi công ty YG để trở thành nghệ sĩ tự do và thành lập nhóm nhạc South Club của riêng mình.

Sau khi rời YG Ent, Nam Tae Hyun (WINNER) rơi vào cảnh nợ nần chồng chất ảnh 1

Trong khi WINNER ngày càng nổi tiếng, có nhiều bài hit liên tiếp thì tên tuổi Nam Tae Hyun lại tụt dốc thấy rõ. Nhóm South Club của anh tuy đã tổ chức fan meeting, có đi biểu diễn ở nước ngoài, biểu diễn trong một vài chương trình âm nhạc nhưng vẫn còn được rất ít khán giả biết đến.

Sau khi rời YG Ent, Nam Tae Hyun (WINNER) rơi vào cảnh nợ nần chồng chất ảnh 2

Mới đây, Nam Tae Hyun được mời tham gia chương trình Radio Star và quyết định không giấu giếm hoàn cảnh khó khăn hiện tại của mình. Nam Tae Hyun kể rằng trước kia, anh rất tự tin khi nghĩ rằng “Mình là một ban nhạc thực sự chứ không phải nhóm nhạc thần tượng, thì tại sao phải tham gia các chương trình giải trí”. Nhưng bây giờ, Nam Tae Hyun nhận ra mình cực kỳ sai lầm khi nghĩ thế, chỉ cần có lời mời là anh sẽ nhận lời ngay lập tức. Nam Tae Hyun thú nhận anh vô cùng thèm được lên truyền hình, được khán giả chú ý đến, giống như những ngày còn ở trong WINNER.

Sau khi rời YG Ent, Nam Tae Hyun (WINNER) rơi vào cảnh nợ nần chồng chất ảnh 3

Chưa kể giờ đây, một tay Nam Tae Hyun phải lo liệu mọi thứ. “Em phải làm mọi thứ một mình và cái gì cũng khó khăn, ngày càng nhiều thử thách hơn. Em phải tự sản xuất âm nhạc, tự lo trang phục. Các ca khúc của nhóm em rơi tõm trên các bảng xếp hạng nhạc số. Ngày còn ở YG Ent, công ty sẽ chi trả mọi chi phí phát hành nhạc số nhưng bây giờ, em phải tự bỏ tiền ra. Vì thế mà em đang nợ nần chồng chất đây”.

Có thể thấy Nam Tae Hyun đã trải qua quãng đường khó khăn sau khi rời YG Ent, điều mà trước đó anh không hề ngờ tới. Câu chuyện của Nam Tae Hyun, chắc hẳn sẽ là lời cảnh báo cho nhiều idol muốn ra riêng mà chưa có nghiên cứu, chuẩn bị kỹ lưỡng.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.