Sau khi tụt hạng áp chót, Hòa Minzy nhất tuần khi song ca cùng danh ca Giao Linh

Sau khi tụt hạng áp chót, Hòa Minzy nhất tuần khi song ca cùng danh ca Giao Linh
HHT - Hoà Minzy và danh ca Giao Linh là cái kết trọn vẹn cho tập 5 “Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình và Bolero”. Tưởng chừng như khó hoà hợp, khán giả cùng với hội đồng giám khảo khá bất ngờ khi cả hai song ca cùng nhau.

Áp lực đè nặng lên Hoà Minzy khi lựa chọn một trong những giọng ca gạo cội của dòng nhạc Bolero là danh ca Giao Linh để song ca. Xét về giọng hát, cả hai có chất giọng khá khác biệt nhau về cao độ cũng như cách hát. Ở tuần trước, Hòa Minzy đứng vị trí thứ 6/7 khiến cho cô gái Bắc Ninh có thêm nhiều quyết tâm “phục thù” với ca khúc Ai khổ vì ai.

Sau khi tụt hạng áp chót, Hòa Minzy nhất tuần khi song ca cùng danh ca Giao Linh ảnh 1

Ngọt ngào và tình tự trong các câu hát đơn, chất giọng của danh ca Giao LinhHòa Minzy trong những đoạn hòa giọng lại có sự ăn ý tuyệt đối từ cách phát âm, ngắt nghỉ cho đến lối bỏ nhỏ, ngân rung đậm màu Bolero. Không cần đến những cao trào ấn tượng, phần song ca của “Nữ hoàng sầu muộn” và “Công chúa Bolero” vẫn chinh phục khán giả bằng cảm xúc dạt dào và sự hòa quyện hoàn hảo.

Sau khi tụt hạng áp chót, Hòa Minzy nhất tuần khi song ca cùng danh ca Giao Linh ảnh 2

Chia sẻ về phần song ca của mình, Hoà Minzy cho biết nhờ song ca cùng với cô Giao Linh, cô nàng đã học hỏi thêm được nhiều kỹ năng hát nhạc Bolero. Chính sự từng trải cũng như kinh nghiệm ca hát nhiều năm của danh ca Giao Linh là động lực, niềm tin cho những ca sĩ thuộc thế hệ trẻ thêm yêu mến dòng nhạc Bolero.

Sau khi tụt hạng áp chót, Hòa Minzy nhất tuần khi song ca cùng danh ca Giao Linh ảnh 3

Cố vấn Đức Huy dành lời khen cho sự bản lĩnh của Hòa Minzy khi vượt qua thử thách song ca cùng tượng đài lớn của dòng nhạc Bolero. Trong khi đó, Ngọc Sơn lại ngưỡng mộ độ sắc trong giọng hát và sự hậu thuẫn tuyệt vời của danh ca Giao Linh với "hậu duệ". Truyền lại bài học về cái tâm trong nghề hát, “Nữ hoàng sầu muộn” còn khuyên Hòa Minzy tiếp tục theo đuổi dòng nhạc Bolero: “Nếu Hòa giữ dòng nhạc Bolero mà đi thì nhiều khi Hòa đứng còn hơn cô nữa đó. Cô 50 năm trên sân khấu, Hòa sẽ 60 - 70 năm”.

Sau khi tụt hạng áp chót, Hòa Minzy nhất tuần khi song ca cùng danh ca Giao Linh ảnh 4

Hòa Minzy dành tặng lại những lời ca ngợi cho tiếng hát tuyệt vời của danh ca Giao Linh. Hành động cúi đầu để bày tỏ sự biết ơn với “Nữ hoàng sầu muộn” vừa giúp Hòa Minzy “ghi điểm” với khán giả vừa là khoảnh khắc đẹp khó quên của tập 4 chương trình Cặp đôi hoàn hảo 2017.

Sau khi tụt hạng áp chót, Hòa Minzy nhất tuần khi song ca cùng danh ca Giao Linh ảnh 5

Kết quả, tập 4 của chương trình có đến hai phần trình diễn giành giải nhất tuần là cặp đôi của danh ca Giao Linh - Hòa Minzy và cặp đôi Phi Nhung - Erik. Tập 6 Cặp Đôi Hoàn Hảo - Trữ Tình & Bolero sẽ lên sóng vào lúc 20h30, ngày 19/11 trên kênh VTV3. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
HHT - Chiều 8/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận những con số ấn tượng và kết quả đạt được sau tuần đầu tiên triển khai chiến dịch; đồng thời, đưa ra những lưu ý, nhiệm vụ thực hiện cho các ban chuyên môn, đơn vị trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.