Sau Lai Guanlin và Ong Seongwoo, đến lượt Park Jihoon nghiên cứu kịch bản phim mới

Sau Lai Guanlin và Ong Seongwoo, đến lượt Park Jihoon nghiên cứu kịch bản phim mới
HHT - Các chàng trai Wanna One định rủ nhau làm diễn viên hay sao mà liên tục chuyển hướng đóng phim thế?

Sau khi Wanna One chính thức tan rã, cả Ong SeongwooLai Guanlin đều lựa chọn hoạt động tiếp theo là đóng phim, chứ chưa phải ca hát. Hai chàng đã được chọn vào vai nam chính trong những dự án phim thanh xuân đầy hấp dẫn.

Sau Lai Guanlin và Ong Seongwoo, đến lượt Park Jihoon nghiên cứu kịch bản phim mới ảnh 1

Mới đây nhất, trang tin Sports Chosun thông báo rằng Park Jihoon đang nghiên cứu kịch bản phim có tên tạm thời là Flower Crew: Joseon Marriage Agency, và là phiên bản cổ trang của phim truyền hình Trung tâm mai mối Cyrano.

Kịch bản phim kể về một nhà vua trẻ thời Joseon, đã cải trang vi hành đến Chợ Hoa - nơi quy tụ những người mai mối giỏi nhất vương quốc, để nhờ họ bảo vệ mối tình đầu của nhà vua, vốn là một cô gái thường dân và không được phép có quan hệ với người trong Hoàng tộc. Từ đó, các cao thủ mai mối đã chấp nhận mạo hiểm cả tính mạng để biến cô gái này thành một tiểu thư vô cùng cao quý, và có thể trở thành vợ của vua.

Sau Lai Guanlin và Ong Seongwoo, đến lượt Park Jihoon nghiên cứu kịch bản phim mới ảnh 2

Các fan của Park Jihoon đều rất hứng thú với dự án này, và mong anh chàng sẽ sớm nhận lời. Tuy nhiên, công ty chủ quản của Park Jihoon thì khẳng định rằng Flower Crew: Joseon Marriage Agency chỉ là một trong số các kịch bản được gửi đến Jihoon, mọi chuyện vẫn chưa có gì chắc chắn cả.

Sau khi hoàn tất concert cuối cùng của Wanna One, Park Jihoon đã mở tài khoản Instagram riêng để có thể kết nối nhiều hơn với các fan. Ngoài ra, Jihoon còn góp giọng trong single của Ha Sungwoon, như một cách chúc mừng thành viên cùng nhóm Wanna One sẽ gặt hái nhiều thành công trên con đường solo.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm