Sau Lai Guanlin và Ong Seongwoo, đến lượt Park Jihoon nghiên cứu kịch bản phim mới

Sau Lai Guanlin và Ong Seongwoo, đến lượt Park Jihoon nghiên cứu kịch bản phim mới
HHT - Các chàng trai Wanna One định rủ nhau làm diễn viên hay sao mà liên tục chuyển hướng đóng phim thế?

Sau khi Wanna One chính thức tan rã, cả Ong SeongwooLai Guanlin đều lựa chọn hoạt động tiếp theo là đóng phim, chứ chưa phải ca hát. Hai chàng đã được chọn vào vai nam chính trong những dự án phim thanh xuân đầy hấp dẫn.

Sau Lai Guanlin và Ong Seongwoo, đến lượt Park Jihoon nghiên cứu kịch bản phim mới ảnh 1

Mới đây nhất, trang tin Sports Chosun thông báo rằng Park Jihoon đang nghiên cứu kịch bản phim có tên tạm thời là Flower Crew: Joseon Marriage Agency, và là phiên bản cổ trang của phim truyền hình Trung tâm mai mối Cyrano.

Kịch bản phim kể về một nhà vua trẻ thời Joseon, đã cải trang vi hành đến Chợ Hoa - nơi quy tụ những người mai mối giỏi nhất vương quốc, để nhờ họ bảo vệ mối tình đầu của nhà vua, vốn là một cô gái thường dân và không được phép có quan hệ với người trong Hoàng tộc. Từ đó, các cao thủ mai mối đã chấp nhận mạo hiểm cả tính mạng để biến cô gái này thành một tiểu thư vô cùng cao quý, và có thể trở thành vợ của vua.

Sau Lai Guanlin và Ong Seongwoo, đến lượt Park Jihoon nghiên cứu kịch bản phim mới ảnh 2

Các fan của Park Jihoon đều rất hứng thú với dự án này, và mong anh chàng sẽ sớm nhận lời. Tuy nhiên, công ty chủ quản của Park Jihoon thì khẳng định rằng Flower Crew: Joseon Marriage Agency chỉ là một trong số các kịch bản được gửi đến Jihoon, mọi chuyện vẫn chưa có gì chắc chắn cả.

Sau khi hoàn tất concert cuối cùng của Wanna One, Park Jihoon đã mở tài khoản Instagram riêng để có thể kết nối nhiều hơn với các fan. Ngoài ra, Jihoon còn góp giọng trong single của Ha Sungwoon, như một cách chúc mừng thành viên cùng nhóm Wanna One sẽ gặt hái nhiều thành công trên con đường solo.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm