Sau loạt chia sẻ khó hiểu trên mạng xã hội, Hiền Hồ sẽ chính thức quay trở lại showbiz?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hiền Hồ đã có những chia sẻ chính thức về màn comeback của mình sau ồn ào đời tư khiến nữ ca sĩ phải "ở ẩn" trong một thời gian dài. 

Hiền Hồ gây chú ý khi xóa ảnh đại diện Facebook cá nhân và đăng một bài viết khó hiểu. Cụ thể, nữ ca sĩ đã đăng bức ảnh đống rác kèm dòng trạng thái ẩn ý: "Người rất tốt, không gặp sẽ tốt hơn". Động thái này của giọng ca Gặp Nhưng Không Ở Lại sau loạt lùm xùm tình ái khiến dân mạng không khỏi xôn xao.

Sau loạt chia sẻ khó hiểu trên mạng xã hội, Hiền Hồ sẽ chính thức quay trở lại showbiz? ảnh 1

Dưới phần bình luận, nhiều netizen đồn đoán nữ ca sĩ đang tìm đường trở lại đường đua âm nhạc một cách chính thức. Bên cạnh những ý kiến trông đợi màn comeback của Hiền Hồ, vẫn có không ít ý kiến phản đối khá gay gắt, nhất quyết tẩy chay.

Trước những tranh cãi về bài viết ẩn ý vừa qua, Hiền Hồ đã có chia sẻ chính thức, khẳng định sẽ sớm quay lại với âm nhạc. Nữ ca sĩ không nhắc đến ồn ào đã qua, thay vào đó, cô cho biết đã "đọc hết các comment của khán giả. Thời gian qua, Hiền đã tập trung và suy nghĩ rất nhiều. Âm nhạc là đam mê, là một phần cuộc sống của Hiền. Hiền hầu như không thể sống mà thiếu âm nhạc".

Sau loạt chia sẻ khó hiểu trên mạng xã hội, Hiền Hồ sẽ chính thức quay trở lại showbiz? ảnh 2

Sau lùm xùm đời tư, thời gian gần đây, Hiền Hồ đang từng bước trở lại với âm nhạc.

Chia sẻ về sản phẩm mới, Hiền Hồ cho biết với bản thân nữ ca sĩ, "đây là một sự 'lột xác' thật sự. Từ hình ảnh, giai điệu đến ca từ, Hiền đã rất cố gắng và hết lòng". Nữ ca sĩ mong rằng khán giả sẽ chờ đợi sự bứt phá của mình vào ngày 23/2 tới đây.

Sau loạt chia sẻ khó hiểu trên mạng xã hội, Hiền Hồ sẽ chính thức quay trở lại showbiz? ảnh 3

Nhiều khán giả mong rằng nữ ca sĩ sẽ có thể "lội ngược dòng" sau những ồn ào đời tư.

Sau loạt chia sẻ khó hiểu trên mạng xã hội, Hiền Hồ sẽ chính thức quay trở lại showbiz? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm