Sau loạt hình ảnh “nhá hàng”, “Love Alarm 2” đưa ra “cảnh báo tình yêu” đầy nước mắt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau loạt hình ảnh, trailer lẫn clip hậu trường của bộ ba Kim So Hyun - Song Kang - Jung Ga Ram, "Love Alarm" mùa 2 khiến fan nóng lòng đếm ngược từng ngày đến thời điểm ra mắt phim. 

Vào 23/2, Love Alarm mùa 2 đã giới thiệu poster của dàn nhân vật chính với những câu trích dẫn đầy thú vị. Mùa 2 dựa trên bối cảnh 4 năm sau kể từ khi ứng dụng Love Alarm được tạo nên với khả năng rung chuông khi người dùng đang ở trong bán kính 10 mét với đối tượng mà họ quý mến.

Trong poster, Jo-jo (Kim So Hyun), một cô gái chưa phân định được tình cảm của mình đã hé lộ tâm tư khi nói “Lần đầu tiên tôi đã nói tôi yêu anh ấy”. Câu thoại đầy tính “úp mở” này khiến người hâm mộ tiếp tục thắc mắc liệu chàng trai mà cô ấy tỏ tình sẽ là Sun-oh hay Hye-young?

Sau loạt hình ảnh “nhá hàng”, “Love Alarm 2” đưa ra “cảnh báo tình yêu” đầy nước mắt ảnh 1 Kim So Hyun trong vai Jo-jo

Trái ngược với Jo-jo, chuông tình yêu của Hye-young (Jung Ga Ram) chẳng bao giờ rung lên khiến anh chàng bộc bạch: “Cho dù thứ này có rung lên hay không thì điều đó cũng chẳng làm tôi quan tâm”. Câu thoại chứng minh cho tình cảm từ sâu thẳm trái tim mà Hye-young dành cho Jo-jo.

Sau loạt hình ảnh “nhá hàng”, “Love Alarm 2” đưa ra “cảnh báo tình yêu” đầy nước mắt ảnh 2 Jung Ga Ram trong vai Hye-young

Trong khi đó, Sun-oh (Song Kang) lại muốn giữ khoảng cách với Jo-jo, nhưng Jo-jo vẫn tác động lên tình cảm của anh theo một cách nào đó. Do vậy, câu nói “Từ nay trở đi, anh sẽ chỉ tin vào những điều hiện lên trong đôi mắt em” báo hiệu cho một tam giác tình yêu ngày càng trở nên phức tạp.

Sau loạt hình ảnh “nhá hàng”, “Love Alarm 2” đưa ra “cảnh báo tình yêu” đầy nước mắt ảnh 3 Song Kang trong vai Sun-oh

Với gương mặt đầy bất ngờ được thể hiện trong poster, nhân vật Gul-mi, một cô gái dễ thương rất muốn gia nhập “câu lạc bộ Love Alarm” dường như không thể che giấu được sự lúng túng của mình “Ai cơ? Là tôi sao? Tại sao? Chuyện của tôi là như thế nào?”.

Sau loạt hình ảnh “nhá hàng”, “Love Alarm 2” đưa ra “cảnh báo tình yêu” đầy nước mắt ảnh 4 Go Min Si trong vai Gul-mi

Bạn gái của Sun-oh là Yuk-jo cũng đã biết anh vẫn còn nặng lòng với Jo-jo. Do vậy, cô đã mang đến một câu thoại đầy tâm sự khiến bất cứ ai đã từng trải qua tình đơn phương đều phải suy ngẫm: “Tôi biết tình cảm giống như ngọn lửa âm ỉ cháy. Làm cách nào tôi có thể chiến thắng nó đây?”.

Sau loạt hình ảnh “nhá hàng”, “Love Alarm 2” đưa ra “cảnh báo tình yêu” đầy nước mắt ảnh 5 Kim Si Eun trong vai Yuk-jo

Trong loạt poster, hình tròn minh họa những chiếc chuông rung cũng được thiết kế khác nhau dành cho mỗi nhân vật nhằm mang đến sự đa dạng bắt mắt. Love Alarm mùa 2 sẽ tập trung vào chuyện tình tay ba lãng mạn, truyền tải thôn điệp về sự đa dạng của cuộc sống lẫn tình yêu trong một thế giới với nhiều sự thay đổi kể từ khi ứng dụng Love Alarm ra mắt.

Bắt đầu từ 12/3, Love Alarm 2 (tựa Việt: Cảnh Báo Tình Yêu 2) sẽ được công chiếu độc quyền trên Netflix tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, bao gồm thị trường Việt Nam.

Sau loạt hình ảnh “nhá hàng”, “Love Alarm 2” đưa ra “cảnh báo tình yêu” đầy nước mắt ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.