Sau màn catwalk kỳ cục của Bùi Quỳnh Hoa tại Miss Universe, "cô giáo" Võ Hoàng Yến nói gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, siêu mẫu Võ Hoàng Yến bất ngờ lên tiếng sau màn catwalk gây tranh cãi của Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa tại Miss Universe 2023.

Trải qua các phần thi trong đêm Bán kết và Chung kết, Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa gây nhiều tranh cãi với lối catwalk mà theo nhiều khán giả cho là chưa vững và "làm quá". Sau phần thi đầy tranh cãi của học trò, mới đây cô giáo Võ Hoàng Yến đã chia sẻ khoảnh khắc hướng dẫn học trò tập luyện trong nước kèm trạng thái: "Một buổi training cho Hoa trước khi thi giờ mới kịp up. Hoan hỉ".

Đoạn clip ghi lại màn catwalk của Bùi Quỳnh Hoa khi ở trong nước với sự tiết chế, uyển chuyển vừa phải. Sau khi clip được đăng tải, nhiều khán giả đã so sánh với màn catwalk của cô tại bán kết MU 2023 và cho rằng quá khác biệt.

Sau màn catwalk kỳ cục của Bùi Quỳnh Hoa tại Miss Universe, "cô giáo" Võ Hoàng Yến nói gì? ảnh 1

Phần trình diễn bikini của Bùi Quỳnh Hoa tại bán kết Miss Universe 2023 bị cho rằng thiếu tiết chế do hất tóc quá đà. Các video ghi lại màn trình diễn này nhận được nhiều lượt xem và tương tác trên mạng xã hội với những ý kiến trái chiều.

Dân mạng nhận xét phong cách hất tóc của Quỳnh Hoa giống phong cách của Hoa hậu Catriona Gray nhưng người đẹp Hà Thành lại trình diễn thiếu tinh tế và có phần "làm quá".

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã nhanh chóng nhận về nhiều bình luận "ngán ngẩm" cùng lượt tương tác "khủng". Fan hâm mộ sắc đẹp không khỏi lắc đầu ngao ngán khi mỹ nhân Hà thành bất ngờ thay đổi skill đã tập luyện nhuần nhuyễn cùng đàn chị trước đó để mang đến sân khấu Miss Universe.

Sau màn catwalk kỳ cục của Bùi Quỳnh Hoa tại Miss Universe, "cô giáo" Võ Hoàng Yến nói gì? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm