Sau màn diện sneaker dưới váy công chúa, Địch Lệ Nhiệt Ba lại khoe quần nỉ mặc cùng váy đón Xuân

HHT - Tuy ăn mặc phá cách chẳng giống ai nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba lại khiến netizen thấy “cưng xỉu” vì màn tiết lộ sự thực đằng sau những chiếc váy lộng lẫy.
Sau màn diện sneaker dưới váy công chúa, Địch Lệ Nhiệt Ba lại khoe quần nỉ mặc cùng váy đón Xuân ảnh 1

Còn nhớ trong một sự kiện cuối năm 2020, Địch Lệ Nhiệt Ba được khen xinh đẹp kiêu sa như công chúa khi đội vương miện, mặc một chiếc váy hoa hồng không thể bồng bềnh hơn.

Sau màn diện sneaker dưới váy công chúa, Địch Lệ Nhiệt Ba lại khoe quần nỉ mặc cùng váy đón Xuân ảnh 2

Những tưởng Nhiệt Ba sẽ đi một đôi giày cao gót lấp lánh như phim Lọ Lem nhưng hóa ra mỹ nhân Tân Cương lại diện một đôi sneaker cực hầm hố, giúp cho cô có thể di chuyển nhanh nhẹn và vững chãi trên thảm đỏ.

Sau màn diện sneaker dưới váy công chúa, Địch Lệ Nhiệt Ba lại khoe quần nỉ mặc cùng váy đón Xuân ảnh 3

Mới đây, khi đến tập luyện chương trình Xuân Vãn của Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc, Nhiệt Ba lại khiến netizen cười như nắc nẻ vì trang phục không giống ai.

Sau màn diện sneaker dưới váy công chúa, Địch Lệ Nhiệt Ba lại khoe quần nỉ mặc cùng váy đón Xuân ảnh 4

Tóc thắt nơ đỏ điệu đà, cũng mặc một chiếc váy màu đỏ đậm không khí Tết nhưng Nhiệt Ba không quên mặc đồ chống rét. Ngoài áo khoác to sụ thì cô còn có thêm quần nỉ giày và tất nhiên đi giày thể thao cho tiện lợi.

Sau màn diện sneaker dưới váy công chúa, Địch Lệ Nhiệt Ba lại khoe quần nỉ mặc cùng váy đón Xuân ảnh 5

Set đồ vừa đủ màu xanh đỏ vừa lớp lang hỗn độn vẫn không thể dìm hàng được nhan sắc tươi rói của Nhiệt Ba. Ngay cả khi mỹ nhân Tân Cương vén váy cao cho dễ di chuyển thì netizen vẫn thấy cô dễ thương hết mức.

Sau màn diện sneaker dưới váy công chúa, Địch Lệ Nhiệt Ba lại khoe quần nỉ mặc cùng váy đón Xuân ảnh 6

Hiếm có sao nữ C-Biz nào diện đồ có phần luộm thuộm mà vẫn được khen như Nhiệt Ba. Chưa kể khán giả còn rất thích thú khi biết nữ diễn viên làm thế nào để chống lại cái rét chạm ngưỡng âm độ thời điểm này.

Sau màn diện sneaker dưới váy công chúa, Địch Lệ Nhiệt Ba lại khoe quần nỉ mặc cùng váy đón Xuân ảnh 7

Có thể thấy Nhiệt Ba là cô gái đặt sự tiện dụng lên hàng đầu khi lựa chọn trang phục. Dù có mặc váy áo điệu đà thì cô vẫn sẵn sàng chọn một đôi dép lê xinh xắn để di chuyển cho đỡ đau chân.

Sau màn diện sneaker dưới váy công chúa, Địch Lệ Nhiệt Ba lại khoe quần nỉ mặc cùng váy đón Xuân ảnh 8

Nếu không phải xuất hiện trên sân khấu với công thức váy ngắn và giày cao gót, Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ ưu tiên cho những đôi giày thể thao đầy năng động, dễ phối đồ và quan trọng là đi bao lâu cũng vẫn dễ chịu.

Sau màn diện sneaker dưới váy công chúa, Địch Lệ Nhiệt Ba lại khoe quần nỉ mặc cùng váy đón Xuân ảnh 12
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm