Sau màn fanchant ở sân Wembley, công ty Big Hit bị ARMY tại Hàn và Pháp quay lưng

Sau màn fanchant ở sân Wembley, công ty Big Hit bị ARMY tại Hàn và Pháp quay lưng
HHT - Trong khi khán giả vẫn đang trầm trồ với màn fanchant khiến BTS bật khóc tại sân Wembley nước Anh, thì cộng đồng ARMY tại Hàn và Pháp lại đang hết sức bất bình.

Dư âm của concert Speak YourselfBTS thực hiện tại sân vận động Wembley, nước Anh vẫn còn rất nhiều. Bên cạnh lượng khán giả siêu khủng đã đến cổ vũ cho BTS, thì mọi người còn nhắc đến màn fanchant huyền thoại. Fanchant là việc các fan đã hát thật to một ca khúc, hoặc hô vang một câu khẩu hiệu nào đó để cổ vũ cho các ca sĩ.

Sau màn fanchant ở sân Wembley, công ty Big Hit bị ARMY tại Hàn và Pháp quay lưng ảnh 1

Tại concert ở Anh, chính công ty Big Hit đã bí mật lên kế hoạch với các khán giả, để mọi người cùng hát vang ca khúc Young Forever trước khi BTS trình diễn bài Mikrokosmos. Khỏi phải nói BTS đã xúc động cỡ nào, nhiều chàng trai đã rơi nước mắt vì hạnh phúc.

Thế nhưng một bộ phận fan của BTS tại Hàn và Pháp lại không vui chút nào với cách công ty Big Hit thực hiện màn fanchant này. Theo như lời “tố cáo” của hai fandom lớn tại Hàn, thì chính fan Hàn đã muốn làm fanchant trong concert BTS tại quê nhà, nhưng Big Hit đã không đồng ý. Khi đó, Big Hit đã đưa ra lý do rằng không thể thực hiện fanchant vì e ngại nhiều vấn đề có thể phát sinh ngoài kịch bản, cũng như fanchant không phù hợp với chủ đề concert. Khi đó, các K-ARMY đành phải gác giấc mơ fanchant lại.

Sau màn fanchant ở sân Wembley, công ty Big Hit bị ARMY tại Hàn và Pháp quay lưng ảnh 2

Các ARMY tại Pháp cũng trải qua cảm giác thất vọng tương tự. Bởi họ cũng từng thổ lộ với công ty Big Hit rằng muốn làm fanchant trong concert để tạo bất ngờ cho BTS, và Big Hit cũng đã loại bỏ ý tưởng này. Ấy thế mà sau đó, chính Big Hit lại khởi xướng fanchant tại sân vận động Wembley.

Hành động này của Big Hit đang khiến ARMY tại Hàn và Pháp hết sức bất bình, vì cảm thấy mình bị công ty phân biệt đối xử. Nhiều fan suy đoán rằng sở dĩ Big Hit làm fanchant tại Anh, vì chương trình được tổ chức ở sân vận động lớn, khi ghi hình DVD sẽ tạo ấn tượng mạnh hơn.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
HHT - Nếu cho rằng mình mang theo các thẻ ngân hàng là được khi đi đến Thái Lan, du khách nước ngoài có thể bị từ chối nhập cảnh. Lý do là vì du khách cần mang theo một số tiền mặt để chứng minh mình có thể chi tiêu trong thời gian ở đất nước này. Vậy nếu đi du lịch Thái Lan, bạn cần mang theo bao nhiêu tiền mặt?

Có thể bạn quan tâm