Sau màn fanchant ở sân Wembley, công ty Big Hit bị ARMY tại Hàn và Pháp quay lưng

Sau màn fanchant ở sân Wembley, công ty Big Hit bị ARMY tại Hàn và Pháp quay lưng
HHT - Trong khi khán giả vẫn đang trầm trồ với màn fanchant khiến BTS bật khóc tại sân Wembley nước Anh, thì cộng đồng ARMY tại Hàn và Pháp lại đang hết sức bất bình.

Dư âm của concert Speak YourselfBTS thực hiện tại sân vận động Wembley, nước Anh vẫn còn rất nhiều. Bên cạnh lượng khán giả siêu khủng đã đến cổ vũ cho BTS, thì mọi người còn nhắc đến màn fanchant huyền thoại. Fanchant là việc các fan đã hát thật to một ca khúc, hoặc hô vang một câu khẩu hiệu nào đó để cổ vũ cho các ca sĩ.

Sau màn fanchant ở sân Wembley, công ty Big Hit bị ARMY tại Hàn và Pháp quay lưng ảnh 1

Tại concert ở Anh, chính công ty Big Hit đã bí mật lên kế hoạch với các khán giả, để mọi người cùng hát vang ca khúc Young Forever trước khi BTS trình diễn bài Mikrokosmos. Khỏi phải nói BTS đã xúc động cỡ nào, nhiều chàng trai đã rơi nước mắt vì hạnh phúc.

Thế nhưng một bộ phận fan của BTS tại Hàn và Pháp lại không vui chút nào với cách công ty Big Hit thực hiện màn fanchant này. Theo như lời “tố cáo” của hai fandom lớn tại Hàn, thì chính fan Hàn đã muốn làm fanchant trong concert BTS tại quê nhà, nhưng Big Hit đã không đồng ý. Khi đó, Big Hit đã đưa ra lý do rằng không thể thực hiện fanchant vì e ngại nhiều vấn đề có thể phát sinh ngoài kịch bản, cũng như fanchant không phù hợp với chủ đề concert. Khi đó, các K-ARMY đành phải gác giấc mơ fanchant lại.

Sau màn fanchant ở sân Wembley, công ty Big Hit bị ARMY tại Hàn và Pháp quay lưng ảnh 2

Các ARMY tại Pháp cũng trải qua cảm giác thất vọng tương tự. Bởi họ cũng từng thổ lộ với công ty Big Hit rằng muốn làm fanchant trong concert để tạo bất ngờ cho BTS, và Big Hit cũng đã loại bỏ ý tưởng này. Ấy thế mà sau đó, chính Big Hit lại khởi xướng fanchant tại sân vận động Wembley.

Hành động này của Big Hit đang khiến ARMY tại Hàn và Pháp hết sức bất bình, vì cảm thấy mình bị công ty phân biệt đối xử. Nhiều fan suy đoán rằng sở dĩ Big Hit làm fanchant tại Anh, vì chương trình được tổ chức ở sân vận động lớn, khi ghi hình DVD sẽ tạo ấn tượng mạnh hơn.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.