Sau màn hợp tác với Taeyang, Jimin BTS sắp ra mắt solo, phong cách âm nhạc gây tò mò

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tiếp nối 3 người anh cùng nhóm, Jimin (BTS) dự kiến sẽ chính thức ra mắt solo vào tháng 2 tới. Người hâm mộ háo hức chờ đợi hình tượng mà Jimin sẽ thể hiện trong album solo đầu tay.

Ngày 16/1, truyền thông Hàn Quốc đưa tin thành viên Jimin của nhóm nhạc đình đám BTS đang trong quá trình hoàn thành cho album ra mắt solo, dự kiến phát hành trong tháng 2 năm nay.

Sau màn hợp tác với Taeyang, Jimin BTS sắp ra mắt solo, phong cách âm nhạc gây tò mò ảnh 1

BigHit Music - công ty chủ quản của BTS trả lời truyền thông rằng ngày phát hành cụ thể vẫn đang được thảo luận.

Như vậy, sau j-hope, Jin và RM, Jimin sẽ là người tiếp theo đánh dấu bước đi trong chặng mới của sự nghiệp BTS và con đường solo của bản thân. Trước đó, các thành viên trong nhóm đã nhận được nhiều tình cảm của công chúng dành cho sản phẩm solo của mình. Sản phẩm ra mắt solo của BTS là nơi mà mỗi thành viên tập trung thể hiện cá tính, phong cách âm nhạc mang đậm dấu ấn cá nhân.

Sau màn hợp tác với Taeyang, Jimin BTS sắp ra mắt solo, phong cách âm nhạc gây tò mò ảnh 2

Jimin là một trong những thành viên nổi tiếng nhất của BTS. Vì vậy, màn ra mắt solo của nam idol nhận được nhiều kỳ vọng của công chúng. Jimin có thế mạnh là nhảy và từng "gây sát thương" người hâm mộ bằng hình ảnh quyến rũ trên sân khấu. Người hâm mộ tò mò màn debut lần này, Jimin sẽ đẩy điểm mạnh lên tối đa hay cho khán giả thấy một khía cạnh hoàn toàn mới?

Sau màn hợp tác với Taeyang, Jimin BTS sắp ra mắt solo, phong cách âm nhạc gây tò mò ảnh 3

Trước đó, vào ngày 13/1, Jimin đã góp giọng trong ca khúc VIBE của Taeyang (BIGBANG). Ca khúc đang nhận về hàng loạt các phản hồi tích cực từ công chúng nhờ giai điệu bắt tai.

Sau màn hợp tác với Taeyang, Jimin BTS sắp ra mắt solo, phong cách âm nhạc gây tò mò ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm