Sau màn tỏ tình tại VMAs 2016, Drake và Rihanna không còn là bạn bè

Sau màn tỏ tình tại VMAs 2016, Drake và Rihanna không còn là bạn bè
HHT - Hóa ra màn tỏ tình mà nhiều người cho rằng lãng mạn lại khiến Rihanna khó chịu.

Trong buổi phỏng vấn với tờ Vogue, Rihanna gây bất ngờ khi tiết lộ bài phát biểu của rapper Drake - người từng là bạn thân của cô trên sân khấu MTV Video Music Awards vào năm 2016 là "trải nghiệm khó chịu nhất" mà cô từng trải qua. Cô thậm chí cho biết hai người giờ đây đã cắt đứt liên lạc.

Sau màn tỏ tình tại VMAs 2016, Drake và Rihanna không còn là bạn bè ảnh 1

Rihanna nói: "Bây giờ chúng tôi không phải là bạn nữa. Cũng không hẳn là ghét nhau nhưng chuyện như thế đấy".

Vào năm 2016, trước khi trao giải Michael Jackson Video Vanguard cho Rihanna, Drake bất ngờ tỏ tình: "Cô ấy là người tôi yêu khi tôi 22 tuổi, cô ấy là một trong những người bạn thân nhất của tôi trên cuộc đời này". Nhiều khán giả đã vô cùng xúc động trước lời thổ lộ lãng mạn này và ước ao hai người hẹn hò cùng nhau.

Nhưng trái lại, Rihanna lại cảm thấy khó xử. "Đợi lời giới thiệu đó kết thúc có lẽ là trải nghiệm khó chịu nhất. Tôi không thích quá nhiều lời khen ngợi, tôi không muốn mọi người bàn tán chuyện của mình". Cô giải thích thêm rằng VMAs là chương trình trao giải với nhiều fan và nghệ sĩ tham dự, cô cảm thấy giải thưởng mình nhận được là quan trọng.

Sau màn tỏ tình tại VMAs 2016, Drake và Rihanna không còn là bạn bè ảnh 2

DrakeRihanna từng có các ca khúc gây hot trên bảng xếp hạng Billboard như What’s My NameWork. Không chỉ trong VMAs 2016, Drake đã nhiều lời dành những lời có cánh cho Rihanna. Nhưng nữ ca sĩ khá hững hờ và từng phủ nhận tin đồn tình cảm.

Theo BBC News
MỚI - NÓNG
Góc GATO: Choáng với số quà mà nữ đô cử Philippines giành HCV ở Olympic Tokyo được tặng
Góc GATO: Choáng với số quà mà nữ đô cử Philippines giành HCV ở Olympic Tokyo được tặng
HHT - Hidilyn Diaz, nữ đô cử người Philippines đã giành huy chương vàng tại Olympic Tokyo, đã trở thành người hùng vì đây là HCV đầu tiên mà Philippines có được ở một kỳ Olympic. Ngoài phần thưởng tiền mặt và 2 căn hộ, Hidilyn tiếp tục nhận được thêm rất nhiều món quà bất ngờ mà có lẽ nhiều người chỉ có thể… ghen tỵ thôi.

Có thể bạn quan tâm