Sau một tuần, Thủy Tiên kêu gọi được hơn 100 tỷ đồng ủng hộ người dân miền Trung

HHT - Thủy Tiên là một trong những nghệ sĩ đầu tiên có mặt tại miền Trung cứu trợ người dân vùng lũ. Thông qua số tiền Thủy Tiên kêu gọi được để quyên góp cho bà con vùng lũ, chúng ta có thể thấy được sự tin tưởng của mọi người dành cho nữ ca sĩ.

Mới đây, Thủy Tiên đã cập nhật thông tin về số tiền quyên góp cho người dân miền Trung chống lũ: Tổng cộng số tiền quyên góp hơn 100 tỷ đồng khiến nhiều người mừng rỡ.

Sau một tuần, Thủy Tiên kêu gọi được hơn 100 tỷ đồng ủng hộ người dân miền Trung ảnh 1

Trên trang Facebook cá nhân, Thủy Tiên chia sẻ: "Số tiền quyên góp trong vòng 1 tuần cho đến thời điểm này là hơn 100 tỷ."

Nữ ca sĩ cho biết thêm: "Bây giờ mình bắt đầu lo rồi, không biết ôm cục tiền này đi cứu trợ lũ lụt đến khi nào mình mới được về ổn định cuộc sống mà làm ăn.

Tuần trước đang bù đầu ngồi vẽ thiết kế và xin phép xây dựng cho công ty của chồng, rồi thiết kế nhà cửa cho gia đình lại, xong cái hủy show diễn chạy gấp ra miền Trung, giờ người ta gửi thiết kế duyệt mà giờ mình nhìn vào mình thấy mình bị lú như trên trời rớt xuống, không biết mình là ai và đang ở đâu ra luôn á.

Nhưng nghĩ về niềm vui của bà con khi nhận được hỗ trợ và từng ngày trông chờ thì mình sẽ ráng cố gắng hết sức có thể. Trên đời này sức người có hạn, nhưng tình người thì vô hạn, nên chỉ cần mình còn đủ yêu thương thì dù khó khăn đến đâu mình cũng sẽ đủ động lực để có cách."

Sau một tuần, Thủy Tiên kêu gọi được hơn 100 tỷ đồng ủng hộ người dân miền Trung ảnh 2

Thủy Tiên mong mọi người thông cảm nếu có sai sót. Vì thực chất công việc cứu trợ vốn dĩ là điều khó khăn, nhất là trong tình trạng khắc nghiệt do thiên tai gây ra. Nhiều vùng ở miền Trung bị ngập sâu ảnh hưởng lớn đến việc cứu trợ.

Sau một tuần, Thủy Tiên kêu gọi được hơn 100 tỷ đồng ủng hộ người dân miền Trung ảnh 3

Thủy Tiên tâm sự: "Cầm tiền nhiều trên tay, trách nhiệm rất nặng nề nên mình cũng có nhiều lo lắng. Nhưng mọi người yên tâm đây là tài khoản riêng chỉ dành cho từ thiện, mỗi đồng tiền gửi vào đều được sử dụng đúng vào mục đích từ thiện hỗ trợ người dân không sai đi đâu cả, vì mình sẽ đến tận nơi trao đúng người không thông qua trung gian nào hết.

Qua việc này mình mới thấy sự đoàn kết yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau của dân tộc mình là quá lớn, dù còn ít nhiều tiêu cực, nhưng chẳng là gì so với lòng yêu thương và đoàn kết quá lớn của tụi mình. Vẫn là câu nói cũ mình biết ơn mọi người vô cùng".

Sau một tuần, Thủy Tiên kêu gọi được hơn 100 tỷ đồng ủng hộ người dân miền Trung ảnh 4 Nhiều khán giả để lại bình luận vừa thán phục vừa biết ơn ca sĩ Thủy Tiên.
Thủy Tiên đã lan tỏa hình ảnh đẹp về tình yêu thương giữa người với người trong cuộc sống. Dẫu biết rằng, số tiền quyên góp càng nhiều đồng nghĩa với việc trách nhiệm lên đôi vai của nữ ca sĩ càng lớn nhưng cô vẫn lạc quan, vui vẻ với việc làm này. Thủy Tiên mong rằng bản thân có thể giúp đỡ một phần nào đó cho người dân miền Trung đang phải gánh chịu hậu quả từ thiên tai.
Sau một tuần, Thủy Tiên kêu gọi được hơn 100 tỷ đồng ủng hộ người dân miền Trung ảnh 5
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm