Sau MV đẫm nước mắt, Hari Won tiết lộ web drama mới toanh "Gia Đình Mén"

Sau MV đẫm nước mắt, Hari Won tiết lộ web drama mới toanh "Gia Đình Mén"
HHT - Hari Won vừa chính thức hé lộ web drama mới mang tên "Gia đình Mén" do chính mình đầu tư và sản xuất thông qua poster đầu tiên.

Theo đó, em gái út của Trấn Thành Huỳnh Ân và em gái út của Hari WonRuyda Yoo là 2 nhân vật đầu tiên của web drama Gia đình Mén được công bố.

Huỳnh Ân sinh năm 1999, được biết đến sau khi xuất hiện tại đám cưới của Huỳnh Mi - cô em gái kế của Trấn Thành. Sở hữu chiều cao nổi bật, gương mặt ưa nhìn, Huỳnh Ân cũng có niềm đam mê với nghệ thuật giống với anh trai. Huỳnh Ân từng thi vào trường Sân khấu Điện ảnh, tuy nhiên, cô nàng đã tạm gác lại ước mơ của mình và chọn theo học một ngành nghề khác, sau khi tốt nghiệp sẽ theo đuổi sở thích đối với nghệ thuật.

Sau MV đẫm nước mắt, Hari Won tiết lộ web drama mới toanh "Gia Đình Mén" ảnh 1

Gia đình Mén có thể nói chính là một bước đệm, cho Huỳnh Ân trải nghiệm trước khi chính thức bước vào hành trình chinh phục giấc mơ nghệ thuật của mình. Trước đó, Huỳnh Ân đã từng chia sẻ trên trang Facebook cá nhân về việc chuẩn bị góp mặt trong một bộ phim gia đình cực kỳ vui nhộn.

Sau MV đẫm nước mắt, Hari Won tiết lộ web drama mới toanh "Gia Đình Mén" ảnh 2

Trong khi đó, cô em gái xinh đẹp của Hari Won - Ruyda Yoo vừa có màn "chào sân" tại Seoul Fashion Week 2018. Ruyda đang theo học trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn. Cô nàng cũng là cô em gái được Hari Won chăm chỉ "khoe" trên mạng xã hội nhất và còn từng cùng chị gái xuất hiện trên truyền hình. 

Cùng với poster của 2 nhân vật do hai cô em gái thủ vai, trailer đầu tiên của Gia đình Mén lên sóng cũng gây tò mò và khiến khán giả hào hứng không kém. Đoạn trailer mở đầu bằng hình ảnh cuối phim Thiên Ý và kết thúc bằng câu nói "nợ nhau từ kiếp trước". Người xem hiện thắc mắc rằng liệu Gia đình Mén có sự liên quan nào với Thiên Ý hay không?

Sau MV đẫm nước mắt, Hari Won tiết lộ web drama mới toanh "Gia Đình Mén" ảnh 3

Web drama Gia đình Mén là dự án phim thứ hai do chính Hari Won đầu tư và sản xuất, dự kiến lên sóng trong tháng 11/2018 này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm