Sau những ồn ào "người thứ 3", Bảo Anh chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý

Sau những ồn ào "người thứ 3", Bảo Anh chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý
HHT - Dòng trạng thái trên story Instagram của nữ ca sĩ Bảo Anh khiến nhiều khán giả liên tưởng ngay tới những tin đồn không hay bủa vây cô thời gian qua.

Mới đây, người hâm mộ nữ ca sĩ Bảo Anh đã vô cùng tò mò về dòng trạng thái đầy ẩn ý mà cô nàng đăng tải trên story Instagram. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Chuyện trên trời rớt xuống cũng giống như đi trên đường đi lắm lúc đụng phải ổ gà. Đường Việt Nam mà có phải đường cao tốc Mỹ đâu mà bằng phẳng. Cao tốc lâu lâu cũng hay chặn lại tu sửa mà. Thôi. Vui đi".

Sau những ồn ào "người thứ 3", Bảo Anh chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý ảnh 1
Dòng trạng thái được các fan phỏng đoán nữ ca sĩ đang tự khích lệ bản thân khi liên tiếp vướng phải những ồn ào đời tư.

Khoảng thời gian gần đây, Bảo Anh vướng phải nghi vấn là ''người thứ 3''. Vụ việc không những khiến cho Bảo Anh phải đối mặt với những áp lực khổng lồ tới từ cộng đồng mạng, mà hình ảnh của cô cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Sau đó, Bảo Anh đã tuyên bố sẽ nhờ đến sự hỗ trợ từ pháp luật để chấm dứt vụ việc.

Mới đây, khi chia sẻ MV Anh đang ở đâu đấy anh để bày tỏ sự ủng hộ, chúc mừng màn comeback thành công của Hoa hậu Hương Giang, nữ ca sĩ Bảo Anh lại một lần nữa bị cộng đồng mạng nhảy vào "ném đá" vì nội dung của MV Anh đang ở đâu đấy anh nói về người thứ 3.

Sau những ồn ào "người thứ 3", Bảo Anh chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý ảnh 2
Bảo Anh share MV mới của Hương Giang.
Sau những ồn ào "người thứ 3", Bảo Anh chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý ảnh 3
Khoảng thời gian này Bảo Anh liên tục gặp phải những áp lực khổng lồ tới từ cộng đồng mạng.
Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, IGNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm