Sau ồn ào tiền từ thiện, nghệ sĩ Hoài Linh tuyên bố rút khỏi show "Thách Thức Danh Hài"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong video mới nhất, bên cạnh việc chia sẻ lý do giải ngân tiền từ thiện chậm trễ của mình, danh hài Hoài Linh cũng thông báo anh sẽ rút khỏi ghế nóng chương trình "Thách Thức Danh Hài" năm nay.

Nghệ sĩ Hoài Linh vừa đăng một video dài hơn 40 phút trên kênh YouTube của mình lý giải việc chậm trễ giải ngân số tiền từ thiện hơn 14 tỷ đồng gửi đến bà con miền Trung chịu ảnh hưởng của lũ lụt và mong khán giả thông cảm bởi có quá nhiều lý do khách quan. Bên cạnh thông báo về việc hoàn tất quá trình giải ngân, chuyển tiền ủng hộ của khán giả đến cho người dân miền Trung, NSƯT Hoài Linh còn chia sẻ thêm về chuyện sẽ rút khỏi chương trình Thách Thức Danh Hài năm nay.

Sau ồn ào tiền từ thiện, nghệ sĩ Hoài Linh tuyên bố rút khỏi show "Thách Thức Danh Hài" ảnh 1

Nghệ sĩ Hoài Linh gửi lời xin lỗi đến khán giả.

Cụ thể, nghệ sĩ Hoài Linh nói:

"Nhân đây tôi cũng muốn gửi lời đến công ty Đ.Q, các bạn đã yêu mến tôi và mời tôi trong chương trình Thách Thức Danh Hài nhưng qua sự việc này thì thôi, tôi xin các bạn cho tôi được rút khỏi chương trình. Bởi tôi không muốn làm ảnh hưởng đến chương trình của các bạn. Chúc các bạn có một mùa Thách Thức Danh Hài thật là thú vị, có những tiết mục thật hay gửi đến quý khán giả".

Như vậy, sau một thời gian dài xảy ra ồn ào từ thiện, Thách Thức Danh Hài đứng trước nguy cơ bị khán giả tẩy chay thì NSƯT Hoài Linh đã chủ động được rút khỏi chương trình. Được biết trước đó, ê-kíp sản xuất đã rất khó khăn mới có thể mời được hai nghệ sĩ Hoài Linh và Minh Nhí ngồi ghế giám khảo thay cho Trường Giang và Trấn Thành.

Sau ồn ào tiền từ thiện, nghệ sĩ Hoài Linh tuyên bố rút khỏi show "Thách Thức Danh Hài" ảnh 2

Hai nghệ sĩ được ê-kíp sản xuất mời ngồi ghế giám khảo Thách Thức Danh Hài 2021.

Giữa thời điểm chuyện từ thiện miền Trung chậm trễ của danh hài Hoài Linh diễn ra, phía truyền thông của chương trình liên tục nhận được các câu hỏi liên quan đến nam nghệ sĩ và nhiều thắc mắc liệu danh hài Hoài Linh có tiếp tục ngồi ghế nóng gameshow.

"Kế hoạch casting vào ngày 23/5 bị hủy vì diễn biến phức tạp của dịch COVID-19. Riêng việc anh Hoài Linh có ngồi ghế nóng hay không ê-kíp đang cân nhắc và xem xét. Việc này liên quan nhiều vấn đề nên chúng tôi đang đưa ra hướng xử lý, chưa thể có được quyết định cuối cùng", đại diện NSX lên tiếng.

Sau thông tin bất ngờ này, phía NSX Thách Thức Danh Hài cho biết sẽ họp bàn và gửi thông tin sớm nhất đến khán giả và truyền thông.

Sau ồn ào tiền từ thiện, nghệ sĩ Hoài Linh tuyên bố rút khỏi show "Thách Thức Danh Hài" ảnh 3
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm